Xuất phát từ mong muốn tạo dựng một không gian, một sân chơi gắn kết yêu thương giữa các thành viên, nhằm mang đến những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau thời gian dài làm việc căng thẳng và tặng thưởng cho những nỗ lực phấn đấu của cán bộ công nhân viên trong thời gian vừa qua. Công ty Cổ phần Vilaco đã tổ chức cho tập thể cán bộ nhân viên cùng người thân đi tham quan du lịch tại Đà Nẵng – Hội An.

Cũng trong chuyến đi này, các thành viên của đoàn đã tham quan một số địa điểm du lịch nổi tiếng như: Chùa Linh Ứng Đà Nẵng, Sun World Đà Nẵng Wonders, Cầu rồng Đà Nẵng…  Đặc biệt hơn nữa là chương trình Gala Dinner được tổ chức trong một không gian thân thiện ấm cúng cùng với sự tham gia nhiệt tình của toàn thể cán bộ công nhân viên Vilaco.

Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên Công ty những kỷ niệm đẹp, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Sau chuyến đi, ban lãnh đạo mong muốn mỗi thành viên trong công ty luôn cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau để công ty ngày càng phát triển vững mạnh và vươn xa tới các tầm cao mới.

Một số hình ảnh được chúng tôi ghi lại trong chuyến tham quan Đà Nẵng - Hội An:

>>Xem thêm: Vilaco tham gia trồng cây nhân kỷ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2023

Tag :
Ngày đăng : 7/4/2023 10:45:39 AM | Chuyên mục : Tin nội bộ
Lượt xem : 283

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Copyright © 2016 Vilaco.,JSC