Chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910 - 8/3/2023), Vilaco tham gia trồng cây tại tuyến đường vào Đền Thờ Nữ tướng Lê Chân, khu di tích Núi Voi, xã An Tiến.

Buổi trồng cây do Ban Thường vụ Hội LHPN huyện – CLB nữ doanh nhân huyện phối hợp với Đảng Ủy, UBND, Hội LHP xã An Tiến, tổ chức vào 8 giờ sáng ngày 3/3, chào mừng 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, là ngày tôn vinh và thể hiện sự yêu thương và trân trọng phái đẹp. Bởi trong quá khứ, hiện tại và tương lai, phụ nữ luôn là một phần không thể thiếu và mang đến những cống hiến to lớn cho xã hội.

Ngày 8/3 còn là ngày kỉ niệm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng, 2 vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã đánh đuổi giặc ngoại xâm phương Bắc, giành lại chủ quyền dân tộc. Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng được đánh giá là một bản anh hùng ca bất diệt, thể hiện ý chí độc lập và niềm tự hào dân tộc. Đồng thời cuộc khởi nghĩa cũng là một minh chứng cho sức mạnh của người phụ nữ Việt Nam trong lịch sử nhân loại trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mĩ, phụ nữ cũng góp phần không nhỏ vào chiến thắng của toàn bộ dân tộc. Từ những nữ dân quân tự vệ, những cô gái mở đường tự nguyện tham gia cách mạng, các bà, các mẹ, các chị gia tăng sản xuất phục vụ kháng chiến. Đến những bà mẹ Việt Nam anh hùng coi bộ đội như con, sẵn sàng giúp đỡ, thậm chí là hy sinh cả tính mạng để quân ta có cơ hội chiến thắng.

Ngày 8/3 với ý nghĩa tôn vinh & đánh giá cao cống hiến của phụ nữ Việt Nam "Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang".

Một số hình ảnh tại buổi trồng cây với ý nghĩa “Công trình: Phụ nữ vun trồng tương lai" của phụ nữ Vilaco. Buổi trồng cây đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của tập thể cán bộ, nhân viên Công ty CP Vilaco. Việc tổ chức trồng cây không chỉ thúc đẩy phong trào trồng cây, gây rừng mà còn có tác dụng bảo vệ môi trường sinh thái và bảo vệ chính cuộc sống của chúng ta. Ngoài ra việc trồng cây còn mang lại lợi ích về cảnh quan, về xã hội nhân văn và một số lợi ích khác đúng như lời dạy của Bác Hồ lúc sinh thời: "Việc trồng cây tốn kém ít nhưng lợi ích nhiều".

>>Xem thêm: Vilaco tổ chức đào tạo nội bộ và tầm nhìn đến năm 2025

Tag :
Ngày đăng : 3/8/2023 10:29:43 AM | Chuyên mục : Tin nội bộ
Lượt xem : 438

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Copyright © 2016 Vilaco.,JSC