CÔNG TY CỔ PHẦN VILACO

Vilaco - Lan tỏa yêu thương

Công ty cổ phần Vilaco là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh bột giặt, chất tẩy rửa dạng lỏng và mỹ phẩm.

Chiến lược kinh doanh đúng đắn cộng với đội ngũ cán bộ công nhân viên đoàn kết, chăm chỉ, sáng tạo, cới mở, khiêm nhường, Vilaco liên tục phát triển và là niềm tự hào của ngành sản xuất bột giặt, chất tẩy rửa Việt Nam.

Xác định sứ mệnh giúp công việc giặt tẩy trong gia đình dễ dàng hơn, tiết kiệm chi phí và thời gian nhất, Vilaco không ngừng vươn lên tìm tòi học hỏi để nắm bắt và làm chủ các xu thế giặt tẩy an toàn trên thế giới.

Với công nghệ hiện đại, hệ thống quản lý hoàn thiện, chiến lược phát triển con người là then chốt, cùng tâm thế không ngại cạnh tranh, Vilaco hướng tới mục tiêu "trở thành nhà sản xuất chất tẩy rửa tốt nhất Việt Nam".

"Với slogan Lan tỏa yêu thương chúng tôi mong muốn tất cả tình yêu và tâm huyết của chúng tôi hiện diện trong mỗi gia đình Việt thông qua mỗi sản phẩm chúng tôi làm ra" - TGĐ Nguyễn Thị Thanh Hương chia sẻ


VILACO - LAN TỎA YÊU THƯƠNG


SƠ ĐỒ TỔ CHỨC - BỘ MÁY HÀNH CHÍNH


HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG CỦA CÔNG TY

"Đảm bảo chất lượng - Thỏa mãn khách hàng - An toàn sản xuất" để mang lại công việc, thu nhập cho người lao động và sự phát triển bền vững cho toàn công ty.

- Năm 2004: Đạtchứng chỉ ISO 9001

- Năm 2008: Đầu tư nhà máy sản xuất bột giặt công suất 50.000 tấn/năm

- Năm 2009: Đạt chứng chỉ SMETA về phát triển bền vững.

- Năm 2012: Đạt chứng chỉ ISO 14000.

- Năm 2013: Đạt chứng chỉ GMP

- Năm 2015: Tăng năng suất nhà máy SX Các sản phẩm chăm sóc gia đình gấp 2 lần

- Năm 2017: Xây dựng và phát triển thương hiệu Sense - Senny


CHÍNH SÁCH MÔI TRƯỜNG - XÃ HỘI

A - CHÍNH SÁCH VỀ MÔI TRƯỜNG

Để phát triển các sản phẩm chất lượng và thân thiện với môi trường, công ty cổ phần Vilaco cam kết sẽ thực hiện:

1. Thiết lập và áp dụng hệ thống quản lý môi trường cùng các quy trình cụ thể của hệ thống nhằm kiểm soát và phòng ngừa các hoạt động hoặc điều kiện có khả năng tác động xấu tới môi trường.

2. Bảo vệ nhân viên và cộng đồng xung quanh công ty bằng việc sử dụng các trang thiết bị bảo hộ và áp dụng các quy trình an toàn cùng với việc chuẩn bị sẵn sàng cho các tình huống khẩn cấp.

3. Sử dụng hợp lý các nguồn tài nguyên, nỗ lực giảm thiểu các loại chất thải vào không khí, đất và nước.

4. Công ty sẽ liên tục cải tiến hệ thống quản lý môi trường của mình dựa trên các hoạt động giám sát, đo lường và phân tích các hoạt động của hệ thống, đồng thời ban lãnh đạo sẽ định kỳ giám sát và đánh giá các hoạt động cải tiến này.

B - CHÍNH SÁCH VỀ CHẤT LƯỢNG

1. Mọi hoạt động của Công ty Vilaco đều hướng đến sự thoải mãn của khách hàng, không ngừng tìm tòi cải tiến đáp ứng yêu cầu của khách hàng và các bên liên quan.

2. Duy trì và cải tiến liên tục Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với TCVN ISO 9001: 2008. Công ty cam kết dành mọi ưu tiên về nguồn lực để xây dựng, thực hiện và cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

3. Không ngừng nghiên cứu thị trường để mở rộng thị phần trong và ngoài nước.

4. Tập thể CBCNV Công ty cổ phần Vilaco thống nhất xây dựng chính sách chất lượng với phương châm:

"ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG - THỎA MÃN KHÁCH HÀNG - AN TOÀN SẢN XUẤT - ĐỂ MANG LẠI CÔNG VIỆC, THU NHẬP CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG VÀ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CHO TOÀN CÔNG TY"

5. Chính sách chất lượng này được quán triệt trong toàn Công ty và được sử dụng làm cơ sở để xây dựng mục tiêu chất lượng cho từng bộ phận trong Công ty cổ phần Vilaco.

Copyright © 2016 Vilaco.,JSC