Với tầm nhìn trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các sản phẩm chăm sóc gia đình tại Việt Nam. Đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty cổ phần VILACO không ngừng cố gắng, học hỏi mỗi ngày. Vừa qua, Công ty đã tổ chức buổi đào tạo nội bộ và tầm nhìn 2025 cho toàn thể cán bộ công nhân viên công ty.

Mục tiêu của buổi đào tạo nội bộ giúp toàn thể cán bộ nhân viên công ty cập nhật kiến thức và nâng cao kỹ năng đào tạo nội bộ để thúc đẩy việc tự đào tạo trong đơn vị và nâng cao năng lực của người quản lý trong việc đào tạo nhân viên ; đưa ra những phương án kế hoạch hành động cụ thể nhằm hướng tới thực hiện thành công mục tiêu đã đề ra.

Hoạt động đào tạo nội chính là nét đẹp văn hóa công ty Vilaco. Hoạt động đào tạo nội bộ được Vilaco tổ chức thường xuyên, liên tục nhằm chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân viên, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn và kỹ năng trong công việc, nhằm thích ứng nhanh chóng với quá trình hội nhập kinh tế Khu vực và Thế giới cũng như hướng tới mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các sản phẩm chăm sóc gia đình tại Việt Nam và tầm nhìn 2025 xây dựng nhà máy Home Care Đạt sản lượng sản xuất 40.000 tấn/năm.

Một số hình ảnh tại buổi đào tạo nội bộ của Vilaco được chúng tôi ghi lại:

Tag :
Ngày đăng : 3/4/2023 11:13:13 AM | Chuyên mục : Tin truyền thông
Lượt xem : 124

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Copyright © 2016 Vilaco.,JSC