Làm việc hết sức, vui chơi hết mình, đó là những tiêu chí chủ chốt được Vilaco luôn chú trọng và đặt ra trong từng bước phát triển và định hướng của Doanh nghiệp. Chỉ khi giữ được sự thư giãn, thoải mái trong mỗi một hành trình vui chơi thì các cán bộ, công nhân viên mới có thể tiếp tục phát huy hết khả năng làm việc của mình. Ngoài ra, Vilaco luôn hưởng ứng các phong trào, hoạt động thể dục, thể thao một cách mạnh mẽ.

Vừa qua, ngày 24/09/2017 (tức ngày 05/08/Đinh Dậu) tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán – 15A Lê Lợi – Huế đã diễn ra Giải Cờ Vua SEN TRẮNG HƯƠNG GIANG năm 2017 – do BHD PB GĐPT Thừa Thiên Huế tổ chức dành cho Ngành Đồng nhằm mục đích tạo sân chơi cho Đoàn sinh Ngành Đồng các GĐPT trên địa bàn toàn tỉnh giao lưu gắn kết tình cảm, phát triển trí tuệ.

 

Buổi lễ trang trọng với sự có mặt của nhiều cán bộ cấp cao.

 

Quang lâm chứng minh và tham dự lễ khai mạc giải có ĐĐ. Thích Tâm Phương – UV BTS GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế, Trưởng BTS GHPGVN huyện A Lưới; ĐĐ. Thích Huyền Tâm – Phó trưởng BTS kiêm Trưởng ban hoằng pháp GHPGVN Thị xã Hương Thủy; ĐĐ. Thích Quảng Chánh – Chánh thư ký kiêm Trưởng ban TTTT GHPGVN Thị xã Hương Thủy.

Về phía GĐPT có sự hiện diện của HTr cấp Tấn Nguyên Chương Phùng Hữ Huy – Phó trưởng ban thường trực BHD PB GĐPT Thừa Thiên Huế; HTr cấp Tấn Tâm Chánh Lê Quang Cự - Phó trưởng ban kiêm Chánh thư ký  BHD PB GĐPT Thừa Thiên Huế cùng các anh chị HTr Phó BHD PB GĐPT Thừa Thiên Huế.

Tham dự buổi lễ khai mạc còn có sự hiện diện của các nhà tài trợ cho giải: ông Nguyễn Văn Thịnh – Chủ tịch quỹ Dry Creek Charity tại Việt Nam, Phó chủ tịch Liên đoàn cờ Thừa Thiên Huế, thành viên sang lập quỹ Sen Trắng Hương Giang; ông Hà Xuân Bình – Tổng thư ký liên đoàn cờ Thừa Thiên Huế, Phó Hiệu trưởng Trung cấp TDTT Thừa Thiên Huế; ông Hà Quốc Hải – Giám đốc Phát triển thị trường miền Trung Công ty CP Vilaco.

Ngoài ra còn có sự tham dự của các mạnh thường quân, Ban huynh trưởng GĐPT có đoàn sinh tham dự giải và 254 vận động viên là đoàn sinh ngành Đồng của 30 đơn vị GĐPT trên toàn tỉnh.

Giải Cờ Vua Sen Trắng Hương Giang năm 2017 do BHD PB GĐPT Thừa Thiên Huế tổ chức đã thu hút 254 vận động viên đến từ 30 đơn vị GĐPT của 5 huyện/thị/tp bao gồm: Tx.Hương Trà, Tx.Hương Thủy, huyện Phú Vang, huyện Quảng Điền và Tp.Huế tham gia. Các VĐV thi đấu theo thể thức hệ Thụy Sỹ 5 ván với 2 lứa tuổi U10 và U14 tính điểm tranh 12 giải cá nhân nam, cá nhân nữ và giải đồng đội. Sau đây là một số hình ảnh trong trận đấu:

 

 

 

Những ván cờ đầy “đăm chiêu” của những bé U10

Các cô bé cũng chơi cừ không kém các bé trai

Sau khi chương trình kết thúc, lễ trao giải được tiến hành với nhiều giải thưởng và bằng khen được trao trực tiếp cho các đơn vị với mục đích tuyên dương và khuyến khích. Trong thời gian tới, các đơn vị cần phát huy hơn nữa những chương trình giao lưu như thế này để bồi đắp tình cảm và phát triển trí tuệ.

 

Thanh niên thực sự cần có những hoạt động bổ ích như giải cờ vua lần này.

Các bé có lẽ sẽ rất thích thú với phần quà mà mình được nhận

Vilaco mong muốn thật nhiều hơn nữa đó là được đồng hành cùng với nụ cười rực rỡ của các em – những đóa hoa của Tổ quốc, thông qua các chương trình giao lưu và giải đấu như thi cờ vua như thế này thật nhiều lần.

Vilaco trân trọng cảm ơn sự hợp tác của nhiều đơn vị, cảm ơn và hẹn gặp lại xứ Huế mộng mơ!

Tag :
Ngày đăng : 9/28/2017 9:15:08 AM | Chuyên mục : Tin nội bộ
Lượt xem : 2999

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Copyright © 2016 Vilaco.,JSC