CÔNG TY CỔ PHẦN VILACO

Công ty cổ phần Vilaco là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh bột giặt, chất tẩy rửa dạng lỏng và mỹ phẩm.

Địa chỉ : Số 75B đường 208, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
Hotline : 1800.58.58.86
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
Giải Cờ Vua Sen trắng Hương Giang diễn ra thành công tốt đẹp với sự tài trợ của Công ty VILACO.

Giải Cờ Vua Sen trắng Hương Giang diễn ra thành công tốt đẹp với sự tài trợ của Công ty VILACO.

Ngày đăng : 28/09/2017 3,557 lượt xem

Vừa qua, ngày 24/09/2017 (tức ngày 05/08/Đinh Dậu) tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán – 15A Lê Lợi – Huế đã diễn ra Giải Cờ Vua SEN TRẮNG HƯƠNG GIANG năm 2017 – do BHD PB GĐPT Thừa Thiên Huế tổ chức dành cho Ngành Đồng nhằm mục đích tạo sân chơi cho Đoàn sinh Ngành Đồng các GĐPT trên địa bàn toàn tỉnh giao lưu gắn kết tình cảm, phát triển trí tuệ.

 

Buổi lễ trang trọng với sự có mặt của nhiều cán bộ cấp cao.

 

Quang lâm chứng minh và tham dự lễ khai mạc giải có ĐĐ. Thích Tâm Phương – UV BTS GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế, Trưởng BTS GHPGVN huyện A Lưới; ĐĐ. Thích Huyền Tâm – Phó trưởng BTS kiêm Trưởng ban hoằng pháp GHPGVN Thị xã Hương Thủy; ĐĐ. Thích Quảng Chánh – Chánh thư ký kiêm Trưởng ban TTTT GHPGVN Thị xã Hương Thủy.

Về phía GĐPT có sự hiện diện của HTr cấp Tấn Nguyên Chương Phùng Hữ Huy – Phó trưởng ban thường trực BHD PB GĐPT Thừa Thiên Huế; HTr cấp Tấn Tâm Chánh Lê Quang Cự - Phó trưởng ban kiêm Chánh thư ký  BHD PB GĐPT Thừa Thiên Huế cùng các anh chị HTr Phó BHD PB GĐPT Thừa Thiên Huế.

Tham dự buổi lễ khai mạc còn có sự hiện diện của các nhà tài trợ cho giải: ông Nguyễn Văn Thịnh – Chủ tịch quỹ Dry Creek Charity tại Việt Nam, Phó chủ tịch Liên đoàn cờ Thừa Thiên Huế, thành viên sang lập quỹ Sen Trắng Hương Giang; ông Hà Xuân Bình – Tổng thư ký liên đoàn cờ Thừa Thiên Huế, Phó Hiệu trưởng Trung cấp TDTT Thừa Thiên Huế; ông Hà Quốc Hải – Giám đốc Phát triển thị trường miền Trung Công ty CP Vilaco.

Ngoài ra còn có sự tham dự của các mạnh thường quân, Ban huynh trưởng GĐPT có đoàn sinh tham dự giải và 254 vận động viên là đoàn sinh ngành Đồng của 30 đơn vị GĐPT trên toàn tỉnh.

Giải Cờ Vua Sen Trắng Hương Giang năm 2017 do BHD PB GĐPT Thừa Thiên Huế tổ chức đã thu hút 254 vận động viên đến từ 30 đơn vị GĐPT của 5 huyện/thị/tp bao gồm: Tx.Hương Trà, Tx.Hương Thủy, huyện Phú Vang, huyện Quảng Điền và Tp.Huế tham gia. Các VĐV thi đấu theo thể thức hệ Thụy Sỹ 5 ván với 2 lứa tuổi U10 và U14 tính điểm tranh 12 giải cá nhân nam, cá nhân nữ và giải đồng đội. Sau đây là một số hình ảnh trong trận đấu:

 

 

 

Những ván cờ đầy “đăm chiêu” của những bé U10

Các cô bé cũng chơi cừ không kém các bé trai

Sau khi chương trình kết thúc, lễ trao giải được tiến hành với nhiều giải thưởng và bằng khen được trao trực tiếp cho các đơn vị với mục đích tuyên dương và khuyến khích. Trong thời gian tới, các đơn vị cần phát huy hơn nữa những chương trình giao lưu như thế này để bồi đắp tình cảm và phát triển trí tuệ.

 

Thanh niên thực sự cần có những hoạt động bổ ích như giải cờ vua lần này.

Các bé có lẽ sẽ rất thích thú với phần quà mà mình được nhận

Vilaco mong muốn thật nhiều hơn nữa đó là được đồng hành cùng với nụ cười rực rỡ của các em – những đóa hoa của Tổ quốc, thông qua các chương trình giao lưu và giải đấu như thi cờ vua như thế này thật nhiều lần.

Vilaco trân trọng cảm ơn sự hợp tác của nhiều đơn vị, cảm ơn và hẹn gặp lại xứ Huế mộng mơ!

CÔNG TY CỔ PHẦN VILACO

Địa chỉ : Số 75B đường 208, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
MST : 0200574869
TIN LIÊN QUAN
CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU CLB PHỤ NỮ & TIÊU DÙNG – CÔNG TY VILACO.

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU CLB PHỤ NỮ & TIÊU DÙNG – CÔNG TY VILACO.

Tin nội bộ4,452 lượt xem
Nếu nói đàn ông là trụ cột trong gia đình thì phụ nữ chính là ngọn lửa luôn duy trì và gìn giữ không khí gia đình. Chính vì lẽ đó mà ngày nay, xã hội càng hiện đại thì phụ nữ lại càng là những người nội trợ và là những người tiêu dùng thông minh, sáng suốt. Vilaco trong suốt thời gian qua vô cùng tự hào khi được các bà, các cô, các mẹ, các chị tin dùng sản phẩm của công ty, đồng hành trong quá trình chăm sóc những người yêu thương.
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CỔ PHẦN VILACO - Nhiệm kỳ III (2017 - 2020)

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CỔ PHẦN VILACO - NHIỆM KỲ III (2017 - 2020)

Tin nội bộ3,871 lượt xem
Một khi công ty có một văn hóa mạnh và phù hợp với mục tiêu và chiến lược dài hạn mà doanh nghiệp đã đề ra thì tạo ra niềm tự hào của nhân viên về doanh nghiệp, từ đó mọi người luôn sống, phấn đấu và chiến đấu hết mình vì mục tiêu chung của doanh nghiệp một cách tự nguyện, giúp cho Lãnh đạo dễ dàng hơn trong công việc quản lý doanh nghiệp, giúp cho nhân viên thoải mái và chủ động hơn trong việc định hướng cách nghĩ và cách làm của mình, tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.
Vilaco Teambuilding - Cát Bà Mùa hè 2017.

VILACO TEAMBUILDING - CÁT BÀ MÙA HÈ 2017.

Tin nội bộ4,604 lượt xem
Đã bao giờ bạn tự hỏi khi những nhân viên VILACO chúng tôi khi rời khỏi công việc thường ngày của mình, khỏi những áp lực cuộc sống, họ sẽ ra sao chưa? Đáp án là ... chúng tôi những thành viên của Vilaco vẫn sẽ là những con người đầy năng lượng, luôn năng động hoạt bát, máu lửa và sẵn sàng chia sẻ với mọi người.
Đại hội đại biểu chi đoàn TNCS HCM khóa II nhiệm kỳ 2017 - 2019

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CHI ĐOÀN TNCS HCM KHÓA II NHIỆM KỲ 2017 - 2019

Tin nội bộ4,410 lượt xem
Chiều ngày 11/04/2017, trong không khí cả nước thi đua lập thành tích xuất sắc chào mừng Đại hội đoàn các cấp, BCH chi đoàn công ty Cổ phần VILACO đã tổ chức thành công đại hội chi đoàn TNCS HCM khóa II, nhiệm kì 2017-2019 tại hội trường tầng 2 của Công ty.