Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, công ty cổ phần Vilaco đã có buổi gặp gỡ giao lưu và tri ân các cựu chiến binh, thương bệnh binh của Hội thương binh tình nghĩa An Đồng. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn của tập thể cán bộ công nhân viên VILACO.

Ngày 22 tháng 7 vừa qua Công ty cổ phần Vilaco chúng tôi đã có buổi gặp gỡ giao lưu và tri ân các cựu chiến binh, thương bệnh binh của Hội thương binh tình nghĩa An Đồng, thăm hỏi, tặng quà và động viên các gia đình cựu binh có hoàn cảnh khó khăn nhằm tỏ lòng ghi nhớ công ơn gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng. Đây cũng là dịp để lớp trẻ nhớ về những trang sử hào hùng của dân tộc, ghi ơn và tự nhắc mình phải sống sao cho xứng đáng với sự hy sinh của thế hệ cha anh.

Đây là hoạt động thường niên của VILACO nhằm tri ân những gia đình chính sách có công với cách mạng. Thông qua hoạt động, nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm của công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan, đơn vị.

Tại buổi giao lưu, đại diện công ty Cổ phần Vilaco đã trao tặng các xuất quà và động viên các gia đình cựu binh có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là dịp để tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty cổ phần Vilaco bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân ta đối với những anh hùng liệt sỹ, những người có công với cách mạng.

Kính chúc các chú, các bác mạnh khỏe và có nhiều niềm vui trong cuộc sống !!!

Tag :
Ngày đăng : 7/29/2016 4:33:43 PM | Chuyên mục : Tin nội bộ
Lượt xem : 2423

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Copyright © 2016 Vilaco.,JSC