Đã bao giờ bạn tự hỏi khi những nhân viên VILACO chúng tôi khi rời khỏi công việc thường ngày của mình, khỏi những áp lực cuộc sống, họ sẽ ra sao chưa? Đáp án là ... chúng tôi những thành viên của Vilaco vẫn sẽ là những con người đầy năng lượng, luôn năng động hoạt bát, máu lửa và sẵn sàng chia sẻ với mọi người.

Vilaco chúng tôi đã tìm ra được câu trả lời này trong buổi Team Building tại Cát Bà vừa qua. Chương trình được tổ chức với mục đích giúp cho các thành viên bận rộn với công việc có cơ hội được xả stress, nâng cao tinh thần đồng đội, tính đoàn kết, và cũng là dịp để cán bộ công nhân viên của công ty gần gũi và thân thiện với nhau hơn. Đây cũng là một hoạt động nằm trong các hoạt động sẽ trở thành thường niên của Vilaco.

Chương trình Team building đã kết thúc thành công tốt đẹp, các thành viên được hòa mình vào các trò chơi, được cất những tiếng cười sảng khoái nhưng cũng học được nhiều điều vô cùng quý giá, nhiều bài học quan trọng. Tất cả đều ra về trong những niềm vui rộn ràng, và cả tiếc nuối khi không được ở bên nhau thêm nữa. Và gia đình Vilaco chúng tôi xin nhắn nhủ những dòng này, cảm ơn tất cả các bạn đã tham gia chương trình, mong tất cả các thành viên sẽ luôn giữ sợi dây kết nối đã được tạo ra trong chương trình team building, và luôn luôn đồng hành cùng nhau hướng về một mục tiêu chung vì một Vilaco luôn nhiệt huyết, luôn quan tâm và chia sẻ để “khi cùng nhau chúng ta có thể làm được tất cả”.

Tag :

Hoạt động teambuilding - Hoạt động cộng đồng - Nội bộ công ty Vilaco

Ngày đăng : 5/22/2017 1:48:31 PM | Chuyên mục : Tin nội bộ
Lượt xem : 3428

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Copyright © 2016 Vilaco.,JSC