Ngày 24/09/2016, Vilaco đã tổ chức hoạt động team building đầy ý nghĩa tại Flamingo Đại Lải thanh bình và xinh đẹp dành cho nhóm Leader Công ty.

Hoạt động teambuilding diễn ra trong ngày bao gồm các hoạt động trò chơi theo nhóm, đua thuyền bên hồ Đại Lải. Đây là cơ hội để các thành viên nhóm thêm gắn kết, củng cố tinh thần đồng đội, tạo động lực phấn đấu cho công việc.

Vilaco leader team building “Cùng nhau, chúng ta sẽ làm được tất cả!”

Flamingo sở hữu phong cảnh hữu tình hài hòa giữa vẻ đẹp hùng vĩ của dãy núi Tam Đảo bao quanh với sự hoang sơ, thơ mộng của mặt hồ Đại Lải, không khí trong lành, mát mẻ quanh năm.

 

 

 

Vilaco - Lan tỏa yêu thương

Dưới đây là những khoảnh khắc ấn tượng mà chúng tôi đã ghi lại được. Vilaco trân trọng mời bạn đọc cùng xem:


 

 

 

 

Chuỗi hoạt động kết thúc trong sự phấn khởi hào hứng của tất cả các thành viên. Đây là buổi tiền trạm lấy kinh nghiêm chuẩn bị tổ chức cho toàn thể công nhân viên VILACO trong thời gian tới, các hoạt động team building sẽ được tổ chức thường xuyên và đầy đủ thành viên hơn nữa, góp phần xây dựng văn hóa Vilaco “Chăm ch - Tuân th - Sáng to - Ci m - Khiêm nhường” tạo động lực làm việc và đoàn kết cho tất cả các công nhân viên trong công ty. Teambuilding Vilaco sẽ tiếp tục phát huy một cách hiệu quả ý nghĩa hơn nữa và trở thành điểm nhấn nổi bật trong văn hóa doanh nghiệp giàu bản sắc của Vilaco.

Hẹn các thành viên Vilaco một kỳ team building đông đủ cán bộ công nhân viên – ý nghĩa hơn – và thành công hơn nữa!

Tag :
Ngày đăng : 9/27/2016 3:47:09 PM | Chuyên mục : Tin nội bộ
Lượt xem : 3909

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Copyright © 2016 Vilaco.,JSC