Nằm trong chuỗi sự kiện Giới thiệu Sản phẩm mới của VILACO năm 2016, hoạt động lần này được đánh giá là chương trình có quy mô của VILACO trong quá trình mang Sản phẩm mới của VILACO đến gần hơn với khách hàng.

Thành phố Đà Nẵng - thành phố trẻ xinh đẹp bên dòng sông HÀn thơ mộng với lòng mến khách và sự thân thiện đã khiến nơi đây trở thành điểm đến thường xuyên của du khách trong nước và quốc tế. Và Vilaco không là ngoại lệ. Với dân số trẻ - tổng dân số 1,1 triệu dân, thành phố trung tâm của miền trung này là nơi mà Vilaco ước mơ lan tỏa yêu thương tới.

Ngày 24 tháng 6 vừa qua, Vilaco đã có buổi giới thiệu sản phẩm tại chợ Cẩm Lệ - khu chợ lớn nhất  thành phố Đà Nẵng. Buổi giới thiệu sản phẩm với sự góp mặt của ca sĩ nhí The Voice Kid Ban Mai đã thu hút được rất nhiều khách hàng đến tham quan gian hàng và mua sắm sản phẩm.

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những hình ảnh của buổi trưng bày và giới thiệu sản phẩm của Vilaco.

Thông qua buổi giới thiệu sản phẩm tại Đà Nẵng lần này, Vilaco kỳ vọng sẽ tiếp tục phát huy vai trò chiến lược, mang đến khách hàng các sản phẩm chăm sóc gia đình & chăm sóc cá nhân uy tín, chất lượng cùng với dịch vụ khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp hơn nữa. Vilaco mong muốn sản phẩm của mình sẽ phủ sóng rộng khắp các thị trường lớn, đến được khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Một lần nữa, Vilaco xin gửi lời thân thương nhất đến những người dân thân thiện mến khách của Đà Nẵng - Vilaco yêu các ban!

Tag :

VILACO đến với chợ Cẩm Lệ,

Vilaco giới thiệu sản phẩm tại Đà Nẵng,

Gian hàng của Vilaco tại Đà Nẵng

Ngày đăng : 7/12/2016 5:20:13 PM | Chuyên mục : Tin truyền thông
Lượt xem : 2894

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Copyright © 2016 Vilaco.,JSC