CÔNG TY CỔ PHẦN VILACO

Công ty cổ phần Vilaco là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh bột giặt, chất tẩy rửa dạng lỏng và mỹ phẩm.

Địa chỉ : Số 75B đường 208, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
Hotline : 1800.58.58.86
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
VILACO 19 NĂM ĐOÀN KẾT TẠO NÊN SỨC MẠNH

VILACO 19 NĂM ĐOÀN KẾT TẠO NÊN SỨC MẠNH

Ngày đăng : 16/02/2023 1,045 lượt xem

Đây là một sự kiện đáng ghi nhớ không những đối với mỗi cán bộ công nhân viên mà còn có ý nghĩa vô cùng lớn lao, đánh dấu mốc son trưởng thành của Công ty. Tất cả các CBCNV của VILACO trên toàn quốc đã có cơ hội gặp mặt, cùng nhau nhìn lại từng chặng đường phát triển của công ty.

19 năm là một chặng đường đủ dài để Công ty Cổ phần VILACO có được vị thế trên thương trường kinh tế như ngày hôm nay. Một công ty với địa vị vững chắc, một thương hiệu trải rộng khắp trên toàn quốc là cả một quá trình phấn đấu, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách để từng bước trưởng thành, lớn mạnh và khẳng định vị thế trên thị trường hóa mỹ phẩm như ngày hôm nay của Vilaco.

Lễ kỷ niệm 19 năm thành lập Công ty của Đại gia đình VILACO đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại những ấn tượng sâu sắc với tất cả những quan khách có mặt tại hội trường trong buổi lễ ngày hôm đó. Những thành công đã đạt được trong quá khứ, những thành tích đang thuộc về VILACO trong tương lai, tất cả đều có sự đồng hành, quyết tâm của cả tập thể. Tập thể Công ty Cổ phần Công ty CP VILACO sẽ cùng chung tay xây dựng lên một VILACO ngày càng lớn mạnh, đoàn kết, đồng lòng, năng động, chuyên nghiệp, đưa Công ty ngày càng phát triển thịnh vượng và mang lại những lợi ích tốt đẹp, sản phẩm tốt nhất cho cộng đồng và xã hội.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kỷ niệm 19 năm thành lập công ty CP Vilaco:

Nhân dịp kỷ niệm 19 năm thành lập công ty(10/12/2003 - 10/12/2022), tập thể cán bộ nhân viên Công ty cổ phần VILACO đã có chuyến tham quan đến Spa - Miền đất hứa của hoa, sương mù. Nơi ghi dấu trên bản đồ du lịch Việt Nam với cảnh sắc núi non hùng vĩ, hoang sơ, khí hậu đặc trưng, cùng với nét văn hóa độc đáo của các dân tộc vùng miền núi.

“Gác hết tất cả lại, lên đường tìm về Sapa cũng giống như chuyến xe cuối năm tìm về với gia đình, với mâm cơm mẹ nấu hay ân cần của cha, mảnh đất hội thụ đủ những cảm xúc ấm áp nhất và thư thái nhất.”

Một số hình ảnh trong chuyến tham quan SAPA của công ty CP Vilaco:

Chuyến tham quan Sapa - VILACO TEAM 2022 đã đọng lại trong mỗi thành viên của VILACO thật nhiều cảm xúc. Nhưng hơn tất cả đó là sự đoàn kết, tinh thần của một tập thể vững mạnh luôn được thể hiện rõ. Với thông điệp “Đoàn kết tạo sức mạnh”, VILACO tiếp tục đã đang và sẽ lớn mạnh phát triển hơn nữa, đem niềm vui và lan tỏa giá trị yêu thương đến cho mọi người.

Chúc cho Công ty Cổ Phần VILACO sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, mang tới những dịch vụ và các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Chúc Quý đối tác & Quý khách hàng nhiều Sức khỏe - Thịnh vượng - Thành công!

CÔNG TY CỔ PHẦN VILACO

Địa chỉ : Số 75B đường 208, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
MST : 0200574869
TIN LIÊN QUAN
Công ty Cổ Phần Vilaco: KHAI XUÂN CHÀO NĂM MỚI 2021

CÔNG TY CỔ PHẦN VILACO: KHAI XUÂN CHÀO NĂM MỚI 2021

Tin nội bộ2,607 lượt xem
Sáng ngày 16/02/2021 (tức Mùng 5 Tết) năm Tân Sửu 2021, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Vilaco có mặt đông đủ tại trụ sở Công ty để dự “Lễ Khai xuân” với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới với những thành công mới. Buổi họp mặt đầu năm của Công ty Cổ phần Vilaco diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật.
17 NĂM CHẠM TỚI ƯỚC MƠ

17 NĂM CHẠM TỚI ƯỚC MƠ

Tin nội bộ2,840 lượt xem
Nhân dịp kỷ niệm 17 năm thành lập công ty (10/12/2003 - 10/12/2020), tập thể cán bộ nhân viên công ty cổ phần VILACO đã có chuyển đi tham quan đến đất Phật Yên Tử. 
Bà Nguyễn Thị Thanh Hương vinh dự  được trao tặng Giải thưởng Lê Chân

BÀ NGUYỄN THỊ THANH HƯƠNG VINH DỰ ĐƯỢC TRAO TẶNG GIẢI THƯỞNG LÊ CHÂN

Tin nội bộ3,146 lượt xem
Sáng 20.10 vừa qua, tại Nhà hát Thành phố, Hội Liên hiệp Phụ nữ Hải Phòng tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, trao giải thưởng Lê Chân năm 2019. Bà Nguyễn Thị Thanh Hương - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Vilaco vinh dự đón nhận Giải thưởng Lê Chân - phần thưởng cao quý tôn vinh những người phụ nữ tài năng.
Câu lạc bộ phụ nữ & tiêu dùng về thăm công ty VILACO

CÂU LẠC BỘ PHỤ NỮ & TIÊU DÙNG VỀ THĂM CÔNG TY VILACO

Tin nội bộ4,997 lượt xem
Một thương hiệu muốn có chỗ đứng trên thị trường thì cần đạt được rất nhiều yếu tố về chất lượng, mẫu mã, dịch vụ và đương nhiên điều quan trọng nhất vẫn là có được sự tin tưởng của khách hàng. Vilaco trong suốt thời gian qua vô cùng tự hào khi được các bà, các cô, các mẹ, các chị tin dùng sản phẩm của công ty, đồng hành trong quá trình chăm sóc những người yêu thương.