Nhân dịp kỷ niệm 19 năm thành lập công ty (10/12/2003 - 10/12/2022), tập thể cán bộ nhân viên công ty cổ phần VILACO đã tổ chức buổi teambuilding đầy ý nghĩa với chủ đề ”VILACO 19 năm Đoàn Kết Tạo Nên Sức Mạnh”.

Đây là một sự kiện đáng ghi nhớ không những đối với mỗi cán bộ công nhân viên mà còn có ý nghĩa vô cùng lớn lao, đánh dấu mốc son trưởng thành của Công ty. Tất cả các CBCNV của VILACO trên toàn quốc đã có cơ hội gặp mặt, cùng nhau nhìn lại từng chặng đường phát triển của công ty.

19 năm là một chặng đường đủ dài để Công ty Cổ phần VILACO có được vị thế trên thương trường kinh tế như ngày hôm nay. Một công ty với địa vị vững chắc, một thương hiệu trải rộng khắp trên toàn quốc là cả một quá trình phấn đấu, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách để từng bước trưởng thành, lớn mạnh và khẳng định vị thế trên thị trường hóa mỹ phẩm như ngày hôm nay của Vilaco.

Lễ kỷ niệm 19 năm thành lập Công ty của Đại gia đình VILACO đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại những ấn tượng sâu sắc với tất cả những quan khách có mặt tại hội trường trong buổi lễ ngày hôm đó. Những thành công đã đạt được trong quá khứ, những thành tích đang thuộc về VILACO trong tương lai, tất cả đều có sự đồng hành, quyết tâm của cả tập thể. Tập thể Công ty Cổ phần Công ty CP VILACO sẽ cùng chung tay xây dựng lên một VILACO ngày càng lớn mạnh, đoàn kết, đồng lòng, năng động, chuyên nghiệp, đưa Công ty ngày càng phát triển thịnh vượng và mang lại những lợi ích tốt đẹp, sản phẩm tốt nhất cho cộng đồng và xã hội.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kỷ niệm 19 năm thành lập công ty CP Vilaco:

Nhân dịp kỷ niệm 19 năm thành lập công ty(10/12/2003 - 10/12/2022), tập thể cán bộ nhân viên Công ty cổ phần VILACO đã có chuyến tham quan đến Spa - Miền đất hứa của hoa, sương mù. Nơi ghi dấu trên bản đồ du lịch Việt Nam với cảnh sắc núi non hùng vĩ, hoang sơ, khí hậu đặc trưng, cùng với nét văn hóa độc đáo của các dân tộc vùng miền núi.

“Gác hết tất cả lại, lên đường tìm về Sapa cũng giống như chuyến xe cuối năm tìm về với gia đình, với mâm cơm mẹ nấu hay ân cần của cha, mảnh đất hội thụ đủ những cảm xúc ấm áp nhất và thư thái nhất.”

Một số hình ảnh trong chuyến tham quan SAPA của công ty CP Vilaco:

Chuyến tham quan Sapa - VILACO TEAM 2022 đã đọng lại trong mỗi thành viên của VILACO thật nhiều cảm xúc. Nhưng hơn tất cả đó là sự đoàn kết, tinh thần của một tập thể vững mạnh luôn được thể hiện rõ. Với thông điệp “Đoàn kết tạo sức mạnh”, VILACO tiếp tục đã đang và sẽ lớn mạnh phát triển hơn nữa, đem niềm vui và lan tỏa giá trị yêu thương đến cho mọi người.

Chúc cho Công ty Cổ Phần VILACO sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, mang tới những dịch vụ và các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Chúc Quý đối tác & Quý khách hàng nhiều Sức khỏe - Thịnh vượng - Thành công!

Tag :
Ngày đăng : 2/16/2023 1:59:02 PM | Chuyên mục : Tin nội bộ
Lượt xem : 634

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Copyright © 2016 Vilaco.,JSC