Việc rửa các dụng cụ ăn uống như bát đĩa hay các vật dụng chế biến ở nhà bếp trong các nhà hàng, khách sạn là việc diễn ra hàng ngày. Với số lượng cần rửa nhiều và yêu cầu nhanh, sạch, hiệu quả thì việc lựa chọn loại nước rửa chén nào đáp ứng các tiêu chí đó, hơn nữa giá thành phải chăng để tiết kiệm tối ưu chi phí là việc khá đau đầu đối với các chủ nhà hàng, khách sạn, quán ăn. Nước rửa chén Lord chuyên dụng - Giải pháp hoàn hảo cho hàng ngàn nhà hàng & khách sạn.

Do đặc thù công việc nên nhà hàng, khách sạn là những nơi có tần suất dùng đến bát đĩa nhiều nhất hiện nay. Chính vì thế, cần phải lựa chọn loại nước rửa chén đáp ứng đủ các tiêu chí : rửa sạch nhanh, giá thành tiết kiệm. Nước rửa chén chuyên dụng  Oroplus ​là sản phẩm đáp ứng đủ các tiêu chí trên.

NƯỚC RỬA CHÉN CHUYÊN DỤNG OROPLUS - SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU DÀNH CHO NHÀ HÀNG & KHÁCH SẠN

Nước rửa chén là sản phẩm không thể thiếu và được sử dụng hàng ngày tại các nhà hàng. Vậy, nên lựa chọn loại nước rửa chén cho nhà hàng thế nào để vừa tiết kiệm nhưng cũng đảm bảo chất lượng?

Nước rửa chén chuyên dụng Oroplus với chiết xuất trà xanh ứng dụng công nghệ tiên tiến với nhiều công năng

Giữa hàng loạt các thương hiệu nước rửa chén không rõ nguồn gốc, xuất xứ, là người tiêu dùng thông minh, các khách hàng nên có sự tìm hiểu đúng đắn để lựa chọn được loại nước rửa chén an toàn và đem lại hiệu quả tốt nhất cho chính mình. Nước rửa chén chuyên dụng Oroplus là giải pháp giúp các nhà hàng, khách sạn, quán ăn vừa tiết kiệm thời gian rửa, vừa tiết kiệm chi phí.  Mà vẫn đảm bảo bát đĩa được sạch, đảm bảo vệ sinh.

OROPLUS có gì được các chủ nhà hàng, quán ăn ưa thích đến vậy?

Nước rửa chén chuyên dụng Oroplus với chiết xuất trà xanh ứng dụng công nghệ tiên tiếnvới nhiều công năng :

  • Đánh bay các vết bẩn cứng đầu, dầu mỡ khó rửa trên bát đĩa, các vật dụng trong nhà bếp.
  • Làm sáng bóng hiệu quả.
  • Không lưu lại mùi trên bát, đĩa…
  • An toàn dịu nhẹ với da tay.
  • Giá cả phải chăng giúp tiết kiệm tối đa chi phí kinh doanh.

Nước rửa chén chuyên dụng Oroplus xuất hiện trong hầu hết gian bếp của nhà hàng, quán ăn

Hướng dẫn sử dụng:

Đổ lượng vừa dùng trực tiếp vào miếng rửa chén đã được thấm nước. Lau rửa lên chén, bát, sau đó tráng lại bằng nước sạch.

Việc lựa chọn được thương hiệu nước rửa chén chuyên dụng cho nhà hàng chất lượng sẽ giúp công đoạn rửa chén trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn, bát đĩa được sạch thơm, sáng bóng, lại giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm lượng nước trong quá trình rửa, bảo vệ da tay cho người dùng nếu rửa trực tiếp. Vilaco chuyên sản xuất và cung cấp nước rửa chén chuyên dụng cho nhà hàng với số lượng lớn, đảm bảo chất lượng vượt trội cùng với giá thành hợp lí.

Nếu bạn cần một sản phẩm vệ sinh chuyên dụng cho nhà hàng của mình, hãy thử ngay Nước rửa chén chuyên dụng cho quán ăn của Oroplus ​. Với công thức đặc biệt được thiết kế để loại bỏ mọi vết bẩn và mùi hôi trên chén bát, sản phẩm của chúng tôi sẽ giúp cho nhà hàng của bạn luôn sạch sẽ và thơm tho. Đặt hàng ngay hôm nay để trải nghiệm sản phẩm chất lượng này!

>>Xem thêm: Vì sao nước >giặt Lord có thể lấy lòng hàng triệu bà nội trợ

Tag :
Ngày đăng : 9/8/2023 11:29:09 AM | Chuyên mục : Tin truyền thông
Lượt xem : 228

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Copyright © 2016 Vilaco.,JSC