Tối 11/7, tại Nhà Thi Đấu Trung Tâm - Tỉnh Thừa Thiên Huế, Bộ Công Thương phối hợp với UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức khai mạc "Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực Miền Trung - Tây Nguyên 2017".

Hội chợ là một trong những hoạt động quan trọng nằm trong chương trình khuyến công quốc gia năm 2017 nhằm vinh danh những sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2017 của các tỉnh khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Đây là cơ hội kết nối cung cầu trực tiếp giữa các đơn vị phân phối và các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, đồng thời đánh giá lại kết quả chương trình khuyến công khu vực miền Trung - Tây Nguyên sau 1 năm hoạt động.

 

Trong khuôn khổ hội chợ còn tổ chức nhiều hoạt động như hội nghị khuyến công vùng, bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực miền Trung - Tây Nguyên năm 2017,…. Hội chợ là một cơ hội hiếm có để các doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu, học tập kinh nghiệm, giới thiệu và quảng bá sản phẩm, tìm kiếm đối tác và phát triển thị trường tiêu thụ hàng hóa, chuyển giao công nghệ và hưởng ứng thực hiện chủ trương của Bộ Chính trị về cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Công ty cổ phần Vilaco cũng đã vinh dự có mặt trong hội chợ triển lãm lần này. Những sản phẩm mà VILACO mang đến tham dự hội chợ đều là hàng Việt Nam chất lượng cao, đã và đang được nhận được sự hưởng ứng của nhiều người tiêu dùng. Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 11/7/2017 đến ngày 17/7/2017.

Dưới đây là gian hàng giới thiệu sản phẩm của Vilaco tại Hội chợ:

Gian hàng với sự xuất hiện của rất nhiều sản phẩm chủ đạo của Vilaco

 

 

Bột giặt Sense hương ngọt ngào "Mềm mại cho mẹ - Dịu nhẹ cho bé" mới

Với sologan “Lan tỏa yêu thương”, chúng tôi mong muốn mang đến khách hàng các sản phẩm chăm sóc gia đình & chăm sóc cá nhân uy tín, chất lượng cùng với dịch vụ khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp hơn nữa. Vilaco mong muốn sản phẩm của mình sẽ phủ sóng rộng khắp các thị trường lớn, đến được khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Một lần nữa, Vilaco xin gửi lời thân thương nhất đến những người dân thân thiện mến khách của thành phố Huế mộng mơ - Vilaco yêu các bạn!

Tag :
Ngày đăng : 7/11/2017 4:27:25 PM | Chuyên mục : Tin truyền thông
Lượt xem : 3707

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Copyright © 2016 Vilaco.,JSC