Vừa qua, công ty cổ phần Vilaco đã đăng kí tham gia chương trình hội chợ : Đưa hàng Việt ra Côn Đảo. Đây là hoạt động khởi đầu đầy ý ngĩa cho hành trình Tết yêu thương của Vilaco mang đến những món quà xuân ý nghĩa cho các bà con ở Côn Đảo. Với những món quà nhỏ từ phía công ty, hi vọng tết này, các gia đình tại Côn Đảo sẽ có một cái Tết 2018 đầm ấm và vui vẻ hơn.

Trong nhiều năm qua, Vilaco đã trở thành thương hiệu giặt tẩy được nhiều gia đình tại Việt Nam ưa chuộng bởi chất lượng tốt cùng giá thành phù hợp với điều kiện sống của người Việt. Ngoài ra, một trong những yếu tố dẫn đến sự thành công đó của Vilaco chính là những nỗ lực đóng góp trong công tác xã hội và cộng đồng, Vilaco đã đặt ra cam kết thực hiện các hoạt động cộng đồng sâu rộng trên cả nước, mang lại những giá trị đích thực cho người tiêu dùng.

hội chợ đưa hàng việt ra côn đảo

Đón xuân Mậu Tuất 2018 ấm áp cùng Vilaco

Hội chợ đưa hàng Việt ra Côn Đảo của công ty Vilaco

Tết Nguyên Đán là thời điểm thiêng liêng sum họp của hàng triệu gia đình Việt Nam, đặc biệt đối với các bậc ba mẹ, ông bà - những người luôn tất bật lo toan cho con cháu trong suốt một năm. Tết là thời điểm nghỉ ngơi, là lúc mà những người lớn có thể nhìn các con cháu của mình trưng diện những bộ quần áo mới, tươm tất trong ngày lễ đầu năm mới. Đó đã là một niềm hạnh phúc rất lớn đối với nhiều người.

Tuy nhiên, đôi khi không phải cũng có thể có điều kiện để làm điều đó. Một cái tết không trọn vẹn bên những bộ quần áo còn lấm lem bùn đất khiến nhiều người cảm thấy đồng cảm. Để cho xuân này được trọn vẹn và ý nghĩa hơn, Vilaco đã mang đến hội chợ hàng Việt Tại Côn Đảo các sản phẩm giặt tẩy của công ty để trao gửi tận tay những món quà nhỏ đến cho người dân tại Côn Đảo.

Những hình ảnh thực tế tại hội chợ

Việc đồng hành với các gia đình tại Côn Đảo là một niềm vinh dự và cũng là niềm vui của toàn thể cán bộ nhân viên tại Vilaco. Trong ngày hội chợ, chúng tôi đã gửi tặng những món quà nhỏ tới tận tay người dân Côn Đảo và nhận lại về mình những nụ cười cảm ơn, đầy ấm áp.

Dưới đây là những hình ảnh mà nhân viên Vilaco đã ghi lại khoảnh khắc trao tay yêu thương ấm áp cho người dân tại Côn Đảo. Mời quý khách hàng cùng nhìn lại khoảnh khắc ý nghĩa của công ty Vilaco với người dân tại hội chợ đưa hàng Việt ra Côn Đảo.

hội chợ đưa hàng việt ra côn đảo

Người dân tại Côn Đảo yêu thích nhãn hàng sản phẩm của Vilaco

hội chợ đưa hàng việt ra côn đảo

Các nhân viên hỗ trợ tư vấn các thông tin cần thiết cho khách hàng mua sản phẩm

hội chợ đưa hàng việt ra côn đảo

Khoảnh khắc ấm áp của Vilaco khi được đồng hành cùng người tiêu dùng

hội chợ đưa hàng việt ra côn đảo

Vilaco luôn phục vụ và hỗ trợ khách hàng với thái độ niềm nở, thân thiện

hội chợ đưa hàng việt ra côn đảo

Những món quà ý nghĩa mà Vilaco gửi tặng các gia đình tại Côn Đảo

Thông qua chương trình Hội chợ đưa hàng Việt ra Côn Đảo, Vilaco mong rằng mùa xuân năm nay sẽ thật gần và thật đong đầy niềm vui cho người dân tại Côn Đảo. Vilaco tự hào là nhãn hàng đồng hành cùng các gia đình Việt Nam trong các hoạt động đầy ý nghĩa, đặc biệt là những hoạt động vào dịp Tết Nguyên Đán.

Tag :
Ngày đăng : 1/27/2018 11:40:34 AM | Chuyên mục : Tin truyền thông
Lượt xem : 3604

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Copyright © 2016 Vilaco.,JSC