Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 đã cận kề. Tết là thời khắc quan trọng đánh dấu sự chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, là dịp để mọi người sum vầy với gia đình, người thân, quanh những bữa cơm đầm ấm... Nhưng đối với nhiều người nghèo khó, những người phải lo từng bữa ăn, những người mắc bệnh hiểm nghèo, những người yếu thế thì dường như Tết vẫn là chuyện xa vời. Phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái trong cộng đồng công ty cổ phần VILACO đã tổ chức ngày hội chạy bộ gây quỹ từ thiện”Chạy vì những điều kỳ diệu bé nhỏ”, hướng đến kỷ niệm 16 năm ngày thành lập công ty (10/12/2003 - 10/12/2019).

”Chạy vì những điều kỳ diệu bé nhỏ” là sự kiện chạy bộ từ thiện với mục đích gây quỹ giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. Đây là hoạt động phù hợp cho mọi lứa tuổi và đối tượng tham gia là thành viên của đại gia đình VILACO và kể cả bạn bè người thân, những mạnh thường quân cùng chung tay giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, những người kém may mắn có một cái Tết Canh Tý 2020 đầy đủ hơn. Ngoài ra, đây cũng là dịp để kêu gọi tất cả các thành viên trong công ty không phân biệt vùng miền khơi dậy tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe.

 

Ngày hội chạy bộ gây quỹ từ thiện”Chạy vì những điều kỳ diệu bé nhỏ”, hướng đến kỷ niệm 16 năm

ngày thành lập công ty (10/12/2003 - 10/12/2019)

1. Đối tượng tham gia:

Hoạt động này áp dụng cho tất cả những người đang làm việc tại công ty cổ phần VILACO, kể cả bạn bè người thân, khách hàng, những người yêu mến Vilaco, những mạnh thường quân cả nước.

2. Đăng ký tham gia:

  • Thời gian đăng ký tham gia: Từ ngày 01/11/2019 - 08/11/2019.
  • Thời gian chạy bắt đầu: 8h00 ngày 08/11/2019.
  • Thời gian kết thúc chạy: 12h00 ngày 08/12/2019.

3.Các bước đăng ký tham gia:

  • Tải ứng dụng Strava mà tất cả những người chạy bộ đều sử dụng ở CH PLAY (HĐH Android) hoặc APPLE STORE (HĐH IOS).

           Link hướng dẫn và giới thiệu: https://tinhte.vn/threads/gioi-thieu-va-huong-dan-su-dung-phan-mem-theo-doi-hoat-dong-the-thao-strava.2842633/

  • Đăng ký tài khoản tại: http://84race.com
  • Kết nối tài khoản STRAVA với 84RACE: https://84race.com/lam-the-nao-de-toi-ket-noi-tai-khoan-strava-voi-84race-df16
  • Đăng nhập tài khoản 84race và ấn nút "Tham gia".

4.Tiêu chí hoàn thành

  • Các kết quả bắt đầu, kết thúc và phải được đồng bộ dữ liệu lên hệ thống trong thời gian diễn ra thử thách.
  • Với mỗi cự ly đăng ký, người chạy cần phải đạt được quãng đường tối thiểu thì kết quả mới được tính và ghi nhận vào hệ thống.

5.Giải thưởng

Mỗi km đường chạy của một VĐV hoàn thành cự ly thi đấu và về đích trong thời gian quy định hợp lệ sẽ đóng góp 10.000 đồng vào quỹ vì người nghèo(Số tiền này được Công Ty Cổ Phần VILACO chi trả gây quỹ ủng hộ).

Mọi thông tin xin liên hệ BTC để được hướng dẫn:

Tất cả mọi người đều đã sẵn sàng chuẩn bị bắt đầu cuộc chạy bộ gây quỹ từ thiện vô cùng ý nghĩa này

 

Nhân viên Vilaco ai cũng hào hứng tham gia, hy vọng nỗ lực cố gắng của mỗi người sẽ là một món quà

ý nghĩa dành cho những gia đình kém may mắn

Vì người nghèo, vì những người kém may mắn hơn chúng ta, hãy cố gắng chạy và chạy nhé

Nụ cười rạng rỡ trên môi của các em nhỏ tham gia đường chạy "Vì người nghèo"

Dù có thấm mệt bởi những đường chạy, tuy nhiên không hề làm nản lòng ý chí của những nhân viên Vilaco

Nhân viên Vilaco khắp các chi nhánh trên cả nước đều hào hứng tích cực tham gia sự kiện ý nghĩa này

Mỗi km đường chạy của một VĐV hoàn thành cự ly thi đấu và về đích trong thời gian quy định hợp lệ sẽ

đóng góp 10.000 đồng cho những người kém may mắn.

Tham gia giải, các vận động viên (VĐV) không chỉ xây dựng được lối sống lành mạnh cho bản thân mà còn trao cơ hội

sống khỏe cho những người kém may mắn xung quanh mình

Ngày hội chạy bộ gây quỹ từ thiện là hoạt động vô cùng ý nghĩa, hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn, chăm lo giúp đỡ người nghèo, xây dựng cuộc sống ổn định, góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội.

Thực tế, để người nghèo thoát nghèo, vươn lên trong cuộc sống, cần sự đồng hành, chia sẻ trong suốt quá trình lao động, sản xuất, chứ không riêng gì những ngày tết. Tuy nhiên, với những hộ thật sự khó khăn, món quà tết sẽ thật sự rất ý nghĩa. Đó sẽ là động lực, là sẻ chia kịp thời để họ vươn lên tự chủ được cuộc sống của mình, để “không có ai bị bỏ lại phía sau”, như quyết tâm và hành động của Việt Nam trong việc thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững của Liên hợp quốc. Và cũng bởi, việc giúp đỡ người nghèo không chỉ là một hành động giàu tính nhân văn mà còn là yêu cầu, là mục tiêu của phát triển bền vững.

Một mùa Xuân mới đang về. Bằng những việc làm thiết thực VILACO kêu gọi những tấm lòng hảo tâm, những mành thường quân cùng chung tay góp sức chăm lo để mọi người, mọi nhà đều được đón Tết đầm ấm. Như vậy, không chỉ mùa xuân mới gõ cửa tất cả mọi nhà, mà cả 4 mùa quanh năm người nghèo, người lao động, người yếu thế ai cũng có điều kiện để vươn lên tốt hơn trong cuộc sống.

Rất mong nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ tất cả các thành viên của đại gia đình VILACO và các mạnh thường quân trên cả nước!

TOÀN BỘ SỐ TIỀN TỪ CHƯƠNG TRÌNH SẼ ĐƯỢC ĐẠI DIỆN CÔNG TY CỔ PHẦN VILACO CHUYỂN ĐẾN TẬN TAY CÁC HỘ NGHÈO ĐỂ GIÚP ĐỠ CÁC GIA ĐÌNH GẶP KHÓ KHĂN TRÊN CẢ NƯỚC.

 

Tag :
Ngày đăng : 10/31/2019 9:46:12 AM | Chuyên mục : Tin truyền thông
Lượt xem : 4692

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Copyright © 2016 Vilaco.,JSC