Tiếp nối sự kiện ”Chạy vì những điều kỳ diệu bé nhỏ”, sự kiện chạy bộ từ thiện với mục đích gây quỹ giúp đỡ những người kém may mắn trong cuộc sống, những người có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam của công ty cổ phần VILACO, diễn ra vào ngày 08/11/2019 vừa qua.

Sáng chủ nhật ngày 8/12/2019 sắp tới tại Cung Văn Hóa Thể Thao Thanh Niên Hải Phòng tiếp tục diễn ra sự kiện chạy vô cùng ý nghĩa này. Đây là một sự kiện dành cho tất cả mọi người, nhằm khích lệ tinh thần thể thao cũng như tinh thần hành động vì người nghèo trong cộng đồng.

VILACO tổ chức giải với mục đích vận động cán bộ, khách hàng, công chúng và cộng đồng chung tay đóng góp ủng hộ tặng quà Tết cho người nghèo nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý bằng cách tham gia giải chạy. Đây là một hoạt động nhằm phát huy tinh thần “lá lành đùm lá rách” của dân tộc cũng như truyền thống thực hiện các chương trình an sinh xã hội của VILACO trong suốt nhiều năm qua.

1. Thời gian đăng ký tham gia chương trình: từ ngày 20/11/2019.

2. Thời gian tổ chức sự kiện: 07 giờ sáng Chủ nhật, ngày 08 tháng 12 năm 2019.

3. Địa chỉ diễn ra sự kiện: CUNG VĂN HÓA THANH NIÊN - Số 45, Phố Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

4. Không giới hạn độ tuổi tham gia

5. Cự ly chạy 2,5 km

Lưu ý: Đăng ký ủng hộ với số tiền 100.000 VNĐ, bạn sẽ nhận được 01 áo đồng phục của chương trình. Toàn bộ số tiền này sẽ được chuyển đến Quỹ “Chạy vì những điều kỳ diệu bé nhỏ” để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. (khoàn tiền này sẽ đóng góp tại khu check in và nhận áo - Áo có 5 size nam nữ)

6. Form đăng ký tham gia chương trình:

Truy cập link sau: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSepjcy71vOFrbZpYhWgm2g_5lB-5_o8Xx1dSuH-bLe5nvI0SA/viewform

Thời gian biểu của chương trình như sau:

7h – 7h30’:  Đón khách, check in, phát áo

7h30’ -  8h30’: Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, tuyên bố khai mạc, nhảy Flashmod, khởi động cùng Nhạc sĩ ca sĩ Sĩ Luân

8h30’:   Xuất phát chạy bộ

9h00’:  Tri ân tài trợ, văn nghệ, Gameshow…

10h00’: Tổng kết số tiền quyên góp, trao giải cho các VĐV đạt giải.

Theo thể lệ của chương trình, các cá nhân đạt thứ hạng cao sẽ được nhận những giải thưởng hấp dẫn. Tham gia giải, các vận động viên không chỉ xây dựng được lối sống lành mạnh cho bản thân, tạo dựng phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong cộng đồng, mà ý nghĩa hơn cả là trao đi tình yêu thương và đóng góp những món quà Tết để hàng ngàn gia đình khó khăn ở Việt Nam có cái Tết ấm no, đủ đầy.

VILACO kỳ vọng chương trình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống thực hiện an sinh xã hội “Vì người nghèo” trong tập đoàn VILACO đồng thời lan tỏa những điều tốt đẹp, những giá trị nhân văn trong cuộc sống.

Tag :
Ngày đăng : 11/18/2019 2:50:47 PM | Chuyên mục : Tin truyền thông
Lượt xem : 3640

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Copyright © 2016 Vilaco.,JSC