Không thể phủ nhận trên thị trường hiện nay đang tràn ngập các sản phẩm mỹ phẩm, nước rửa bát nhưng hầu hết do các công ty đa quốc gia sản xuất, có rất ít doanh nghiệp Việt dám đầu tư nghiên cứu và tự sản xuất tất cả các khâu.

Công ty cổ phần Vilaco là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh bột giặt, chất tẩy rửa dạng lỏng và mỹ phẩm. Xác định sứ mệnh giúp công việc giặt tẩy trong gia đình dễ dàng hơn, tiết kiệm chi phí và thời gian nhất, Vilaco không ngừng vươn lên tìm tòi học hỏi. Hiện tại, VILACO  làm chủ tất cả các công đoạn trong quá trình sản xuất và cho ra đời nhiều sản phẩm tẩy rửa an toàn cho con  người và thân thiện với môi trường.

Tại sao nên chọn sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên?

Các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên thường “chậm mà chắc”, chúng rất lành tính. Nếu như dân gian xưa thường sử dụng trực tiếp những loại cây tự nhiên từ môi trường như quả bồ hòn, quả bồ kết, sả hay vỏ bười…không sử dụng phương tiện loại bỏ tạp chất, độc tố tạo nên dung dịch rửa chén đĩa sử dụng hàng ngày thì ngày nay với công nghệ hiện đại cùng việc hiểu rõ công dụng và lợi ích đem lại từ các loại thảo dược thiên nhiên đó, công ty Cổ phần Vilaco luôn luôn nghiên cứu, cố gắng cung ứng ra ra dòng nước rửa chén có nguồn gốc thiên nhiên an toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường mang tên”Nước rửa chén thiên nhiên Senny”.

Mời quý vị và các bạn theo dõi một phóng sự ngay sau đây để hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất ra dòng nước rửa chén có nguồn gốc thiên nhiên tuyệt vời này:

Nước rửa chén thiên nhiên Senny Tự hào hàng Việt

Lần đầu tiên tại Việt Nam, các thành phần hoàn toàn tự nhiên từ tinh chất lô hội, muối khoáng, dầu dừa và dầu cọ...được kết hợp để tạo nên nước rửa chén Senny Thiên Nhiên. Giữ nguyên sức mạnh đánh bay dầu mỡ, senny nay dịu nhẹ hơn bao giờ hết. Nước rửa chén bát thiên nhiên SENNY tự hào khi mang đến giải pháp tẩy rửa an toàn, hiệu quả không làm khô da sau khi rửa chén bát.

Hiện nay, với điều kiện tiếp cận thông tin được nâng cao, người tiêu dùng đang trở nên thông minh hơn, họ biết tự tìm cho mình các sản phẩm tốt, vừa có hiệu quả tẩy rửa cao, vừa an toàn cho sức khỏe. Nước rửa chén thiên nhiên Senny được tung ra thị trường toàn quốc và đã được người tiêu dùng hưởng ứng. 

"Với slogan Lan tỏa yêu thương chúng tôi mong muốn tất cả tình yêu và tâm huyết của chúng tôi hiện diện trong mỗi gia đình Việt thông qua mỗi sản phẩm chúng tôi làm ra" - TGĐ Nguyễn Thị Thanh Hương chia sẻ. 

Rất nhiều phụ nữ đã trải nghiệm và tin dùng, còn bạn?

Mua Senny ngay tại đây hoặc các siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc.

Hotline hỗ trợ: 1800.58.58.86.

Tag :
Ngày đăng : 1/13/2017 3:02:55 PM | Chuyên mục : Tin truyền thông
Lượt xem : 3836

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Copyright © 2016 Vilaco.,JSC