13 năm là khoảng thời gian không dài để đánh giá, nhìn nhận về sự phát triển của một doanh nghiệp, nhưng với những gì Công ty Cổ phần VILACO có được là cả một quá trình phấn đấu, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách để từng bước trưởng thành, lớn mạnh và khẳng định vị thế trong thị trường hóa mỹ phẩm như ngày hôm nay.  

13 năm kể từ ngày thành lập(10/12/2003 - 10/12/2016), Công ty Cổ phần VILACO đã đạt được nhiều thành tựu và phát triển cũng như trải qua không ít những khó khăn trong quá trình xây dựng thương hiệu. Bằng đường lối lãnh đạo sáng suốt và định hướng phát triển đúng đắn của Ban Lãnh đạo công ty, cộng với một đội ngũ nhân viên trẻ, có trình độ chuyên môn, thông minh, năng động và sáng tạo; cho đến nay, VILACO đã vươn lên trở thành một trong nhưng doanh nghiệp hóa mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam. Những sản phẩm mà công ty sản xuất đều “Đảm bảo chất lượng - Thỏa mãn nhu cầu khách hàng” và được người tiêu dùng nhiệt tình đón nhận. Thương hiệu VILACO đã in đậm trong tâm trí của người tiêu dùng Việt Nam và nhiều bạn bè Quốc tế.

Nhân dịp kỷ niệm 13 năm ngày thành lập Công ty Cổ phẩn Vilaco(10/12/2003 - 10/12/2016), các doanh nghiệp & đối tác thân thiết đã gửi lời chúc mừng cùng những lẵng hoa tươi thắm nhất dành cho VILACO. Chúc VILACO ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như Quốc tế.

Một số hình ảnh có tại buổi chúc mừng:

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương - Tổng giám đốc công ty cổ phần VILACO chia sẻ:”Tôi thay mặt cho ban lãnh đạo công ty, cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên VILACO xin chân thành cảm ơn và vô cùng cảm kích khi nhận được sự quan tâm và tình cảm từ phía doanh nghiệp và đối tác. Đó cũng là một trong những động lực to lớn giúp VILACO ngày càng vững bước trên  chặng đường tiếp theo. Trên hành trình của VILACO không thể thiếu sự hợp tác, hỗ trợ, khích lệ, động viên nhiệt tình của khách hàng, đối tác, bè bạn, của các cơ quan ban ngành và toàn xã hội. Chúng tôi quan niệm rằng những gì đã đạt được là thành quả chung của tất cả các bên và mong muốn được chia sẻ niềm vui cùng quý ân nhân với lòng tri ân sâu sắc nhất.

VILACO muốn gửi lời tri ân đến tất cả các vị quan khách là lãnh đạo các doanh nghiệp, các vị khách hàng, các đối tác bạn hữu thân thiết của Vilaco vì sự ủng hộ và giúp đỡ tận tình trong suốt chặng đường phát triển 13 năm qua của chúng tôi.

VILACO trân trọng tình cảm đó và chúc Quý đối tác & Quý khách hàng nhiều Sức khỏe - Thịnh vượng - Thành công!

Tag :
Ngày đăng : 12/14/2016 10:01:10 AM | Chuyên mục : Tin nội bộ
Lượt xem : 3938

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Copyright © 2016 Vilaco.,JSC