Sáng 20.10 vừa qua, tại Nhà hát Thành phố, Hội Liên hiệp Phụ nữ Hải Phòng tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, trao giải thưởng Lê Chân năm 2019. Bà Nguyễn Thị Thanh HươngTổng Giám đốc Công ty Cổ phần Vilaco vinh dự đón nhận Giải thưởng Lê Chân - phần thưởng cao quý tôn vinh những người phụ nữ tài năng.

Dự lễ kỷ niệm có các đồng chí: Đỗ Mạnh Hiến – Phó Bí thư Thành ủy; Đào Khánh Hà – Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy; Lê Anh Quân - Ủy viên BTV Thành ủy, Bí thư, Chủ tịch UBND huyện An Dương; Lê Khắc Nam – Phó Chủ tịch UBND thành phố và các đồng chí nguyên là lãnh đạo Hội LHPN thành phố qua các thời kỳ.

Tại Lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội LHPN Việt Nam nói chung, truyền thống vẻ vang Hội LHPN Hải Phòng nói riêng. 90 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Hội LHPN Việt Nam đã không ngừng phát triển và trở thành tổ chức chính trị - xã hội rộng khắp, vận động các tầng lớp phụ nữ phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết, đóng góp tài năng, trí tuệ, xương máu cho công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời Hội cũng đạt được những bước tiến dài trên con đường tạo lập vị thế bình đẳng cho phụ nữ Việt Nam.

Phó Bí thư Thành ủy Đỗ Mạnh Hiến phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Ghi nhận những thành tích nổi bật của các cấp Hội phụ nữ thành phố, nhân dịp này Thành ủy, HĐNĐ, UBND thành phố, UB MTTQ VN thành phố tặng Hội LHPN thành phố bức trướng mang dòng chữ “Cán bộ, Hội viên Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Hải Phòng đoàn kết, đổi mới vì bình đẳng và phát triển”; Chủ tịch UBND thành phố tặng Bằng khen tới 40 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thi đua giai đoạn 2015 – 2020.

Đặc biệt, tại Lễ kỷ niệm, 8 cá nhân phụ nữ xuất sắc tiêu biểu thành phố Cảng được UBND thành phố trao tặng Giải thưởng Lê Chân năm 2019. “Giải thưởng Lê Chân” là giải thưởng cao quý nhằm tôn vinh, ghi nhận, động viên, khuyến khích, phát huy tiềm năng sáng tạo của các cá nhân phụ nữ có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất, học tập và công tác, đem lại lợi ích lớn cho cộng đồng và xã hội; có đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển thành phố Hải Phòng và sự tiến bộ của phụ nữ của thành phố. 

8 cá nhân phụ nữ xuất sắc tiêu biểu thành phố Cảng

Giải thưởng Lê Chân: Tôn vinh 8 phụ nữ xuất sắc thành phố Cảng

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Vilaco vinh dự được nhận giải thưởng cao quý này. Giải thưởng Lê Chân được trao từ năm 2006 nhằm tôn vinh những tấm gương phụ nữ của thành phố Cảng có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trên các lĩnh vực, trong phong trào thi đua của Hội LHPN Hải Phòng. Bà Nguyễn Thị Thanh Hương - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Vilaco là một trong 8 gương mặt được trao giải năm 2020, là những cán bộ nữ tận tâm với nghề, say mê sáng tạo; những nữ doanh nhân năng động, bản lĩnh trên thương trường và những trái tim giàu nghị lực...

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương đã tốt nghiệp trường đại học Luật Hà Nội, tốt nghiệp khóa CEO, MBA tại đại học Kinh tế quốc dân, có kinh nghiệm trong hoạt động OEM, xuất nhập khẩu, xây dựng thương hiệu, phát triển nguồn nhân lực cũng như am hiểu lĩnh vực chất tẩy rửa. Hiện tại, Bà Nguyễn Thị Thanh Hương là tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vilaco đồng thời là Phó chủ tịch hội nữ doanh nhân Hải Phòng. 

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Vilaco

Công ty Cổ phần Vilaco được thành lập vào năm 2003, từ một công ty nhỏ đến nay đã có những bước phát triển mạnh mẽ, trở thành một Công ty lớn mạnh với số vốn điều lệ là 26 tỷ đồng và 255 cán bộ công nhân viên. Trong điều hành sản xuất - kinh doanh, chị Hương có nhiều sáng kiến, cải tiến, nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả.

Nữ Tổng Giám đốc Công ty CP Vilaco đã được nhận nhiều Bằng khen của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Tổng LĐLĐ Việt Nam cùng Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam tự tin tiến bước...

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Vilaco đón nhận giải thưởng Lê Chân

 “Giải thưởng Lê Chân” là giải thưởng cao quý nhằm tôn vinh, ghi nhận, động viên, khuyến khích, phát huy tiềm năng sáng tạo của các cá nhân phụ nữ có thành tích xuất sắc​

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương chia sẻ niềm vui và vô cùng tự hào khi nhận được giải thưởng cao quý này

Tag :
Ngày đăng : 10/21/2020 4:21:33 PM | Chuyên mục : Tin nội bộ
Lượt xem : 2817

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Copyright © 2016 Vilaco.,JSC