Nhân dịp kỷ niệm 17 năm thành lập công ty (10/12/2003 - 10/12/2020), tập thể cán bộ nhân viên công ty cổ phần VILACO đã có chuyển đi tham quan đến đất Phật Yên Tử. 

17 năm là một chặng đường đủ dài để Công ty Cổ phần VILACO có được vị thế trên thương trường kinh tế như ngày hôm nay. Một công ty với địa vị vững chắc, một thương hiệu trải rộng khắp trên toàn quốc là cả một quá trình phấn đấu, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách để từng bước trưởng thành, lớn mạnh và khẳng định vị thế trên thị trường hóa mỹ phẩm như ngày hôm nay của Vilaco.

Nhân dịp kỷ niệm 17 năm thành lập công ty(10/12/2003 - 10/12/2020), tập thể cán bộ nhân viên Công ty cổ phần VILACO đã có chuyến tham quan đến đất Phật Yên Tử - vùng đất linh thiêng ẩn chứa nhiều giá trị, trong đó nổi bật là sự hòa quyện của tâm linh với chiều sâu của văn hóa, lịch sử và vẻ đẹp của thiên nhiên hùng vỹ.

Trăm năm tích đức tu hành,

Chưa về Yên Tử, chưa thành quả tu  

"Yên Tử, nơi Đất Trời giao hòa, gió mây vấn vương như rồng chầu hổ phục. Hàng trăm năm qua, bầu nguyên khí dưới cánh rừng Yên Tử vẫn tiếp truyền nguồn năng lượng tinh khôi vào từng hơi thở, từng bước chân của du khách. Mái chùa, phiến đá tĩnh tại kể chuyện về một vị Vua hóa Phật ..."

17 năm VILACO TEAM 2020 - Chạm tới ước mơ! 

Một số hình ảnh trong chuyến đi tham quan chinh phục đỉnh thiêng Yên Tử:

Trong những danh sơn nổi tiếng ở nước ta, Yên Tử là một di tích kết hợp hài hòa và hấp dẫn bởi hai mặt: chiều sâu lịch sử và cảnh đẹp kỳ bí của thiên nhiên. Đó là vẻ đẹp hoang sơ của cõi thiền xưa, ẩn chứa những thông tin về quá khứ, về con người và thời đại.

Yên tử - Hành trình trở về với chính mình

Yên Tử được mặc định là “kinh đô” phật giáo của Việt Nam. Yên Tử là một trong những ngôi chùa linh thiêng và nổi tiếng nhất miền Bắc, nằm trên núi Yên Tử, Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh. Nơi đây gắn với nghiệp tu hành của vua Trần Nhân Tông, người đã từ bỏ ngai vàng và sáng lập ra Thiền phái Trúc Lâm. Vốn là một thắng cảnh thiên nhiên, Yên Tử còn lưu giữ nhiều di tích lịch sử với mệnh danh "đất tổ Phật giáo Việt Nam". Khu vực Yên Tử bao gồm một số địa điểm và kiến trúc Phật giáo chính như: chùa Bí Thượng, chùa Suối Tắm, chùa Cầm Thực, chùa Giải Oan.

Tạo hóa đã ưu ái dành tặng cho Yên Tử những cảnh sắc hùng vĩ, thơ mộng mà ít nơi có được. Những cánh rừng bát ngát, thâm u, những ngọn núi trùng trùng điệp điệp, cùng những con suối nhỏ xuyên qua núi rừng, róc rách ngày này qua tháng khác. Tất cả đã tạo nên một bức tranh hoàn mĩ được nhuốm màu đạo Phật nên càng linh thiêng, huyền bí. Đến với Yên Tử, sau khi thành tâm lễ Phật, bạn có thể thả mình vào thiên nhiên trong không gian văng vẳng tiếng chuông chùa, hít thở bầu không khí mát lành thoang thoảng mùi hương trầm lan tỏa trong gió, tận hưởng cùng đất trời, mọi ưu lo phiền muộn trong cuộc sống sẽ tan biến.

Từ mọi miền của đất nước chúng tôi đã tụ hội về đây, bằng đôi chân của mình cùng nhau chinh phục đỉnh thiêng Yên Tử nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 17 của Vilaco.

Những bước chân dù có mỏi, nhưng với tinh thần và ý chí tuyệt vời, 5 đội: XANH - VÀNG - ĐỎ - TRẮNG - CAM đã lần lượt đặt chân đến Chùa Đồng, điểm cao nhất của núi Yên Tử dù thời gian đến đích có khác nhau.

Trong các thành viên tham gia leo núi có bạn Khúc Hải Vân là người khiếm thị. Leo núi có độ cao hơn 1.000m so với mực nước biển và chiều dài gần 3,5km đối với người khiếm thị quả thật là một điều KHÔNG THỂ. Thế nhưng với ý chí tuyệt vời và sự hỗ trợ của các đồng đội, bạn Khúc Hải Vân đã chinh phục đỉnh thiêng Yên Tử trong niềm hân hoan.

Chúng tôi cảm phục ý chí kiên cường của bạn Khúc Hải Vân. Bạn đã biến điều KHÔNG THỂ trở thành CÓ THỂ, biến điều CÓ THỂ trở thành HIỆN THỰC.

Chuyến tham quan Yên Tử - Chạm tới ước mơ của VILACO TEAM 2020 đã đọng lại trong mỗi thành viên của VILACO thật nhiều cảm xúc. Nhưng hơn tất cả đó là sự đoàn kết, tinh thần của một tập thể vững mạnh luôn được thể hiện rõ. Với Sologan “Lan tỏa yêu thương”, VILACO tiếp tục đã đang và sẽ lớn mạnh phát triển hơn nữa, đem niềm vui và lan tỏa giá trị yêu thương đến cho mọi người.

Chúc cho Công ty Cổ Phần VILACO sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, mang tới những dịch vụ và các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Chúc Quý đối tác & Quý khách hàng nhiều Sức khỏe - Thịnh vượng - Thành công!

Tag :
Ngày đăng : 12/21/2020 3:07:19 PM | Chuyên mục : Tin nội bộ
Lượt xem : 2420

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Copyright © 2016 Vilaco.,JSC