Từ ngày đầu thành lập cho đến hôm nay, mỗi bước đi của Vilaco đều in đầy những kỉ niệm khó khăn qua từng giai đoạn trưởng thành. Để có thể tạo dựng thương hiệu lớn mạnh như ngày hôm nay, đó là nhờ sự cống hiến và đóng góp của toàn thể lãnh đạo, nhân viên và đối tác của Công ty Cổ phần Vilaco.

Mỗi một năm qua đi, Công ty Cổ phần Vilaco luôn tự nhìn nhận lại sự phát triển của doanh nghiệp để biết rằng doanh nghiệp đã đi đúng hướng và phát triển tốt chưa.

14 năm là một chặng đường đủ dài để Công ty Cổ phần VILACO có được vị thế trên thương trường kinh tế như ngày hôm nay. Một công ty với địa vị vững chắc, một thương hiệu trải rộng khắp trên toàn quốc là cả một quá trình phấn đấu, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách để từng bước trưởng thành, lớn mạnh và khẳng định vị thế trên thị trường hóa mỹ phẩm như ngày hôm nay của Vilaco.

Bắt đầu từ ngày thành lập 10/12/2003 - 10/12/2017, Công ty Cổ phần VILACO đã đạt được nhiều thành tựu và phát triển cũng như trải qua không ít những khó khăn trong quá trình xây dựng thương hiệu. Bằng đường lối lãnh đạo sáng suốt và định hướng phát triển đúng đắn của Ban Lãnh đạo công ty, cộng với một đội ngũ nhân viên trẻ, có trình độ chuyên môn, thông minh, năng động và sáng tạo; cho đến nay, VILACO đã vươn lên trở thành một trong nhưng doanh nghiệp hóa mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam. Những sản phẩm mà công ty sản xuất đều “Đảm bảo chất lượng - Thỏa mãn nhu cầu khách hàng” và được người tiêu dùng nhiệt tình đón nhận. Thương hiệu VILACO đã in đậm trong tâm trí của người tiêu dùng Việt Nam và nhiều bạn bè Quốc tế.

Nhân dịp kỷ niệm 14 năm ngày thành lập Công ty Cổ phẩn Vilaco(10/12/2003 - 10/12/2017), công ty đã tổ chức chương trình kỉ niệm nhằm tăng sự đoàn kết nội bộ của công ty đồng thời cũng có lời tri ân sâu sắc tới sự cống hiến to lớn của toàn thể cán bộ, công nhân viên của công ty Vilaco.

kỉ niệm 14 năm thành lập

Nhiều doanh nghiệp & đối tác thân thiết đã gửi lời chúc mừng cùng những lẵng hoa tươi thắm nhất dành cho VILACO. Chúc VILACO ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như Quốc tế.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong buổi lễ kỉ niệm 14 năm thành lập Công ty Cổ phần Vilaco :

kỉ niệm 14 năm thành lập

Buổi tiệc kỉ niệm được diễn ra tại chính trụ sở văn phòng của công ty Vilaco

kỉ niệm 14 năm thành lập

Tập thể nhân viên của công ty vui mừng chào đón ngày kỉ niệm 14 năm thành lập

kỉ niệm 14 năm thành lập

Sự thân thiết, đoàn kết từ lãnh đạo tới nhân viên tại công ty

kỉ niệm 14 năm thành lập

Buổi lễ kỉ niệm không rầm rộ nhưng ấm cúng, mang đúng ý nghĩa tốt đẹp về một lễ kỉ niệm quan trọng

Trong thời gian tới, công ty Vilaco sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, sẽ mang tới những dịch vụ và các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

VILACO muốn gửi lời tri ân đến tất cả các vị quan khách là lãnh đạo các doanh nghiệp, các vị khách hàng, các đối tác bạn hữu thân thiết của Vilaco vì sự ủng hộ và giúp đỡ tận tình trong suốt chặng đường phát triển 14 năm qua của chúng tôi.

VILACO trân trọng tình cảm đó và chúc Quý đối tác & Quý khách hàng nhiều Sức khỏe - Thịnh vượng - Thành công!

Tag :
Ngày đăng : 12/9/2017 10:08:57 AM | Chuyên mục : Tin truyền thông
Lượt xem : 5432

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Copyright © 2016 Vilaco.,JSC