9/19/2023 3:46:11 PM

Nước xả vải có lẽ đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong việc giặt giũ hàng ngày của mỗi gia đình Việt. Nước xả vải nào thơm lâu, an toàn tuyệt đối cho daHiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng nước xả khác nhau và bạn đang phân vân không biết thương hiệu nào tốt? 

9/19/2023 2:04:01 PM

Mẹ lo lắng vì nước rửa chén đang sử dụng? Nước rửa chén vẫn để lại mùi và khô ráp khi rửa tay?Mẹ yên tâm vì đã có nước rửa chén Senny hương quế. Bé thỏa thích vào bếp trổ tài cùng Mẹ vì đã có nước rửa chén Senny hương quế

9/19/2023 10:54:05 AM

Là sản phẩm thiết yếu trong mỗi gia đình nhưng các mẹ có biết mùi hương nước giặt xả nào đang chiếm vị trí top đầu?Sử dụng nước giặt quần áo đã có sẵn mùi hương mà không cần nước hoa, cơ thể vẫn tỏa hương suốt ngày dài. Trải nghiệm sản phẩm nước giặt Lord Gold - Sạch bẩn & Thơm hương & Bền Màu.

9/12/2023 2:52:56 PM

Nhiều chị em nội trợ băn khoăn chưa tìm được sản phẩm nước rửa chén thực sự tốt và an toàn khi sử dụng, vì nhiều nước rửa chén hiện nay vẫn gây hiện tượng khô da tay sau khi chị em sử dụng. Gần đây nhiều chị em săn lùng loại nước rửa chén chiết xuất hương quế. Nước rửa chén Senny hương quế có gì mà được chị em nội trợ tin dùng đến vậy?  

9/12/2023 11:22:37 AM

Nếu bạn đang lo lắng khi sàn nhà mình dù đã lau chùi thường xuyên mà vẫn không sạch. Vết bẩn, côn trùng, mùi ẩm mốc vẫn tồn tại. Bạn băn khoăn tìm kiếm một loại nước lau sàn an toàn cho làn da, hệ hô hấp. Đặc biệt là trẻ nhỏ có thể thoải mái vui chơi không lo dị ứng. Bộ đôi siêu diệt khuẩn cho sàn nhà sạch bóng, ngát hương suốt cả ngày - Senny là gợi ý tuyệt vời dành cho gia đình bạn. 

9/12/2023 10:38:32 AM

Lựa chọn nước giặt  tưởng chừng đơn giản nhưng lại vô cùng khó khăn. Tính năng an toàn và giặt sạch quần áo thực tế là chưa đủ tiêu chí của chị em nội trợ. Nước giặt còn cần đảm bảo những tiêu chí nào?Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm qua bài viết: Nước giặt Lord Gold hương nước hoa - Sạch an toàn thơm mềm mại.

Copyright © 2016 Vilaco.,JSC