CÔNG TY CỔ PHẦN VILACO

Công ty cổ phần Vilaco là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh bột giặt, chất tẩy rửa dạng lỏng và mỹ phẩm.

Địa chỉ : Số 75B đường 208, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
Hotline : 1800.58.58.86
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
Nước tẩy bồn cầu Lord -

NƯỚC TẨY BỒN CẦU LORD - "CHIẾN BINH" TẨY RỬA CHO MỌI NHÀ

Tin truyền thông139 lượt xem
Bồn cầu là nơi trú ẩn lý tưởng của rất nhiều loại vi khuẩn, virus gây bệnh. Nếu chỉ sử dụng nước thông thường thì sẽ không thể đảm bảo loại bỏ được chúng. Chính vì vậy, việc dùng nước tẩy bồn cầu không những không gây hại cho sức khỏe con người mà còn giúp loại bỏ tối đa các tác nhân gây bệnh trên bề mặt bồn cầu và trong nhà vệ sinh. Nước tẩy bồn cầu Lord - "Chiến binh" tẩy rửa cho mọi nhà. 
Dọn nhà đón Tết với nước lau sàn Senny hương lily ngát hương hoa

DỌN NHÀ ĐÓN TẾT VỚI NƯỚC LAU SÀN SENNY HƯƠNG LILY NGÁT HƯƠNG HOA

Tin truyền thông122 lượt xem
Tạm biệt năm cũ, chào đón năm mới, dọn dẹp nhà là một trong những việc không thể bỏ qua giúp không gian luôn sạch đẹp, tận hưởng mùa Xuân sung túc hơn. Dọn nhà đón Tết với nước lau sàn Senny hương lily ngát hương hoa.  
Nước xả vải nào thơm lâu, giữ mùi tốt nhất hiện nay?

NƯỚC XẢ VẢI NÀO THƠM LÂU, GIỮ MÙI TỐT NHẤT HIỆN NAY?

Tin truyền thông228 lượt xem
Các mom đã biết đến các loại nước xả vải tốt nhất để giặt quần áo chưa?Nước xả vải nào thơm lâu, giữ mùi tốt nhất hiện nay?Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về một trong những thương hiệu nước xả vài được nhiều gia đình Việt tin dùng nhé.
Nước giặt hương nước hoa Lord Silver| Giặt mạnh mẽ - Xả dịu êm Tết thêm thư thái

NƯỚC GIẶT HƯƠNG NƯỚC HOA LORD SILVER| GIẶT MẠNH MẼ - XẢ DỊU ÊM TẾT THÊM THƯ THÁI

Tin truyền thông197 lượt xem
Ngày nay, công việc giặt giũ đang trở nên nhẹ nhàng hơn với chị em phụ nữ nhờ sự xuất hiện của các loại máy móc hỗ trợ và nhiều loại chất giặt khác nhau. Nhưng để tìm được một sản phẩm giặt tẩy phù hợp với từng loại máy giặt đồng thời đáp ứng được nhu cầu giặt tẩy quần áo khác nhau của các thành viên trong gia đình thì lại là điều không hề dễ dàng. Nước giặt hương nước hoa Lord Silver| Giặt mạnh mẽ - Xả dịu êm Tết thêm thư thái là một gợi ý hoàn hảo cho các chị em bận rộn đang tìm kiếm sản phẩm giặt xả tiện lợi 2 trong 1.
Có nước lau sàn Senny - Sàn nhà sạch khuẩn đón bước chân yêu

CÓ NƯỚC LAU SÀN SENNY - SÀN NHÀ SẠCH KHUẨN ĐÓN BƯỚC CHÂN YÊU

Tin truyền thông96 lượt xem
Mẹ lo lắng về các loại nước lau hiện nay. Nước lau sàn trên thị trường có thực sự an toàn, chất lượng, đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ?Có nước lau sàn Senny - Sàn nhà sạch khuẩn đón bước chân yêu. Cùng chúng tôi tìm hiểu về một trong những thương hiệu nước lau sàn được chị em nội trợ trên thị trường hiện nay. Có nước lau sàn Senny - Sàn nhà sạch khuẩn đón bước chân yêu. 
Nước giặt Lord hương nước hoa - Hương dấu ấn ngọt ngào chiều lòng mọi cô nàng

NƯỚC GIẶT LORD HƯƠNG NƯỚC HOA - HƯƠNG DẤU ẤN NGỌT NGÀO CHIỀU LÒNG MỌI CÔ NÀNG

Tin truyền thông248 lượt xem
Hương thơm thường giúp mỗi người chúng ta giải tỏa căng thẳng một cách hiệu quả. Giờ đây không cần mua những chai nước hoa đắt tiền, hoàn toàn bạn có thể sử dụng những chai nước giặt hương nước hoa của Lord thay thế. Nước giặt Lord hương nước hoa - Hương dấu ấn ngọt ngào chiều lòng mọi cô nàng.
Có nước giặt Lord Gold - Một bước giặt áo quần sạch khuẩn thơm mềm

CÓ NƯỚC GIẶT LORD GOLD - MỘT BƯỚC GIẶT ÁO QUẦN SẠCH KHUẨN THƠM MỀM

Tin truyền thông105 lượt xem
Được tạo ra để mang đến cho quần áo của bạn một mùi hương tinh tế và lâu dài, nước giặt hương nước hoa không chỉ giúp làm sạch quần áo mà còn giúp bảo vệ mỗi sợi vải. Có nước giặt Lord Gold - Một bước giặt áo quần sạch khuẩn thơm mềm.   
Có nước lau sàn Senny hương hoa lily - Nhà sạch sáng bóng đón Tết thêm vui

CÓ NƯỚC LAU SÀN SENNY HƯƠNG HOA LILY - NHÀ SẠCH SÁNG BÓNG ĐÓN TẾT THÊM VUI

Tin truyền thông191 lượt xem
Hiện nay, các sản phẩm được làm từ nguyên liệu thiên nhiên hay các sản phẩm hữu cơ đang được các doanh nghiệp quan tâm sản xuất và đa dạng hóa trên thị trường cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn. Và nước lau sàn thiên nhiên là một trong những sản phẩm như vậy. Có nước lau sàn Senny hương hoa lily - Nhà sạch sáng bóng đón Tết thêm vui. 
Việc nhà thảnh thơi, lộc xuân phơi phới với vì đã có Nước giặt xả Lord Diamond mua 1 tặng 1

VIỆC NHÀ THẢNH THƠI, LỘC XUÂN PHƠI PHỚI VỚI VÌ ĐÃ CÓ NƯỚC GIẶT XẢ LORD DIAMOND MUA 1 TẶNG 1

Tin truyền thông81 lượt xem
Nếu ưa thích việc sử dụng nước giặt thơm lâu, hương nước hoa thì không thể bỏ qua nước giặt Lord Diamond của Vilaco. Được chị em nội trợ tin dùng, nước giặt Lord Diamond là một trong những trợ thủ đắc lực cho chị em trong chăm sóc áo quần cả gia đình. Việc nhà thảnh thơi, lộc xuân phơi phới với vì đã có Nước giặt xả Lord Diamond mua 1 tặng 1.