Sáng ngày 08/12/2019 vừa qua, tại Cung văn hóa thanh niên Hải Phòng (45 Lạch Tray, TP.Hải Phòng) đã diễn ra ngày hội chạy bộ gây quỹ từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Canh Tý 2020 với chủ đề “Chạy vì những điều kỳ diệu bé nhỏ” do Công ty Cổ phần Vilaco tổ chức.

”Chạy vì những điều kỳ diệu bé nhỏ” là sự kiện chạy bộ từ thiện với mục đích gây quỹ giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. Đây là hoạt động phù hợp cho mọi lứa tuổi và đối tượng tham gia là thành viên của đại gia đình VILACO và kể cả bạn bè người thân, những mạnh thường quân cùng chung tay giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, những người kém may mắn có một cái Tết Canh Tý 2020 đầy đủ hơn. Ngoài ra, đây cũng là dịp để kêu gọi tất cả các thành viên trong công ty không phân biệt vùng miền khơi dậy tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe.

Nhạc sĩ – Ca sĩ Sỹ Luân, ca sĩ nhí Trịnh Nguyễn Hồng Minh, ca sĩ nhí Nguyễn Như Khôi đã tham gia biễu diễn tại buổi lễ khai mạc và chạy bộ, cùng hơn 500 người là cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Vilaco cùng người thân và các nhóm thiện nguyện trên địa bàn TP.Hải Phòng.

Chương trình “”Chạy vì những điều kỳ diệu bé nhỏ” được Công ty CP Vilaco phát động từ ngày 08/11/2019 đến 08/12/2019. Trong thời gian trên, tất cả mọi người trên toàn quốc đều có thể đăng ký tham gia qua trang Race84. Công ty CP Vilaco sẽ trích quỹ 10.000đ/km của các thành viên tham gia hoạt động. Đã có hơn 200 người tham gia chạy trong suốt 1 tháng qua.

Sự kiện”Chạy vì những điều kỳ diệu bé nhỏ”đã thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 500 người riêng buổi sáng ngày 8/12. Tổng kết cả 2 chương trình chạy online trên 84race.com và chương trình chạy bộ ngày 8/12, các thành viên đã thực hiện được 15.000 km, gây quỹ được 150 triệu đồng. Tương đương với đó, công ty Vilaco sẽ quy đổi ra 150 xuất quà, được nhân viên của Vilaco trên mọi miền tổ quốc gửi đến tận tay các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Phát biểu tại buổi lễ tổng kết, bà Nguyễn Thanh Hương – Tổng giám đốc Công ty CP Vilaco đã xúc động gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã tham gia chương trình chạy bộ gây quỹ từ thiện, một hoạt động hướng đến cộng đồng nhân kỷ niệm 16 năm thành lập Công ty. Đặc biệt có sự góp mặt của các ca sĩ luôn hướng đến các chương trình từ thiện.

Công ty cổ phần Vilaco là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh bột giặt, chất tẩy rửa dạng lỏng và mỹ phẩm uy tín tại Hải Phòng. Với slogan Lan tỏa yêu thương chúng tôi mong muốn tất cả tình yêu và tâm huyết của chúng tôi hiện diện trong mỗi gia đình Việt thông qua mỗi sản phẩm chúng tôi làm ra - -TGĐ Nguyễn Thị Thanh Hương chia sẻ. Những sản phẩm do Vilaco sản xuất đã và đang có chỗ đững vững chắc trong lòng người tiêu dùng thành phố và khắp mọi miền Tổ quốc. 

Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, trong nhiều năm qua, VILACO cũng đã phát động, tổ chức rất nhiều các chương trình, các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Vilaco luôn đồng hành cùng các hoạt động của Phật giáo trên nhiều tỉnh thành như: tài trợ giải cờ vua Sen Trắng của GĐPT Thừa Thiên Huế 4 năm liên tục, tặng quà tết cho đoàn sinh GĐPT Đà Nẵng có hoàn cảnh khó khăn, tặng quà cho các khóa tu tại Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, tặng quà là sản phẩm của Công ty cho trại Huấn luyện Vạn Hạnh 4 tại Phú Yên, trại Huấn luyện Huynh trưởng tại Đà Nẵng.

Chạy không chỉ để khỏe mà chạy còn để trao yêu thương, hi vọng rằng trong năm sau những chương trình mang đầy tính nhân văn như “Chạy vì những điều kỳ diệu bé nhỏ” sẽ lan tỏa với nhiều doanh nghiệp hơn nữa để chia sẻ cùng những hoàn cảnh khó khăn. Và sẽ có nhiều hơn nữa những thành viên yêu thích chạy bộ cùng đồng hành với những sự kiện cộng đồng có ý nghĩa này, để những kém may mắn trên mọi miền Tổ quốc sẽ có một cuộc sống ấm no hơn, hạnh phúc hơn!

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

Tag :
Ngày đăng : 12/10/2019 12:01:41 PM | Chuyên mục : Tin truyền thông
Lượt xem : 2405

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Copyright © 2016 Vilaco.,JSC