Sáng ngày 5/9/2016 nhân dịp khai giảng năm học mới 2016-2017. Công ty Vilaco đồng hành với Câu lạc bộ Nữ doanh nhân Hải Phòng đã tổ chức chương trình tặng đồng phục và quà cho các em học sinh trường cấp I, cấp II tại xã Thượng Hà, huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng

Vilaco tặng động phục cho học sinh khó khăn tại cao bằng

Thượng Hà là xã nghèo của huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng, xã có 19 thôn, vùng cao chủ yếu là dân tộc Dao, Mông. Địa hình phức tạp, độ dốc lớn, lưu vực suối nhỏ hay gây lũ quét, lũ ống về mùa mưa ảnh hưởng đến việc đi lại và sản xuất nông nghiệp của nhân dân trong vùng. Đến nay, đời sống của người dân vẫn còn hết sức khó khăn, thiếu thốn, đường xá giao thông không thuận tiện. Vượt qua những khó khăn vật chất, các em học sinh nơi đây vẫn đầy ắp tiếng cười và sự háo hức đi dự lễ khai giảng chào mừng năm học mới.

Vilaco tặng động phục cho học sinh khó khăn tại cao bằng

Đoàn từ thiện chúng tôi cũng đã có mặt từ rất sớm để kịp tham dự lễ khai giảng năm học mới của trường ....., sau khi giao lưu tìm hiểu về đời sống, hoàn cảnh gia đình, điều kiện học tập của các em học sinh nơi đây, đoàn đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các em học sinh, gồm 325 bộ đồng phục, 325 túi quà cho các em học sinh, 66 phần quà cho giáo viên, 21 phần quà cho các em học sinh giỏi, 09 đồng hồ để bàn và nhiều quần áo cũ của các bạn miền xuôi gửi tặng.

Vilaco tặng động phục cho học sinh khó khăn tại cao bằng

Những món quà tuy không lớn nhưng đã góp phần chung tay, góp sức nhằm chia sẻ, động viên gia đình, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập thực hiện ước mơ đến trường.

Tag :

Vilaco tặng đồng phục cho trẻ em nghèo vùng cao,

hoạt động cộng đồng,

Vilaco - Lan tỏa yêu thương

Ngày đăng : 9/7/2016 11:44:00 AM | Chuyên mục : Tin truyền thông
Lượt xem : 4764

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Copyright © 2016 Vilaco.,JSC