Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7), ngày15/7/2017, Công ty VILACO đã cùng với Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố, Hiệp hội nữ doanh nhân thành phố thăm, tặng quà anh hùng lực lượng vũ trang, mẹ liệt sĩ, vợ liệt sĩ trên địa bàn quận Đồ Sơn, huyện Kiến Thụy và huyện Vĩnh Bảo. Cũng trong dịp này Vilaco cũng tham gia giao lưu và tặng quà cho CLB cự chiến binh xã An Đồng, thăm hỏi và động viên các cựu binh ,thương bệnh binh trên địa bàn công ty tham gia hoạt động sản xuất.

 

Thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn sâu sắc đối với những hy sinh của Mẹ, Vilaco đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần, mong các Mẹ sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo. Nhân dịp kỷ niệm , đại diện Công ty đã trao cho các Mẹ những phần quà hết sức ý nghĩa với mong ước các Mẹ có được sức khỏe dồi dào, minh mẫn.

          Đoàn đến thăm Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Hoàng Thị Nghị (phường Vạn Sơn, quận Đồ Sơn); bà Nguyễn Thị Hiếu - vợ liệt sĩ (thôn Lê Xá, xã Tú Sơn, huyện Kiến Thụy); bà Nguyễn Thị Nhớn - mẹ liệt sĩ (thôn Khu Trì, xã Vinh Quang, huyện Vĩnh Bảo) và bà Trần Thị Phẳng - vợ liệt sĩ (thôn Lô Đông, xã Vĩnh Long, huyện Vĩnh Bảo). Đến thăm các gia đình, Vilaco đã bày tỏ lòng biết ơn và niềm tự hào sâu sắc với những đóng góp, hy sinh to lớn của anh hùng lực lượng vũ trang, các mẹ liệt sĩ, vợ liệt sĩ và mong các bà giữ sức khỏe, tiếp tục giáo dục con cháu phát huy những truyền thống tốt đẹp của quê hương, gia đình.

Tag :
Ngày đăng : 7/26/2017 5:50:59 PM | Chuyên mục : Tin truyền thông
Lượt xem : 2284

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Copyright © 2016 Vilaco.,JSC