Phát huy truyền thống “Tương thân tương ái” cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ đồng bào miền Trung ruột thịt. Sáng 23-10, Thành Ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hải Phòng đã tổ chức lễ phát động cộng đồng doanh nghiệp chung tay giúp đỡ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai.

UBND tỉnh kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp cùng chung tay quyên góp, ủng hộ bằng tinh thần cũng như vật chất để giúp đỡ người dân ở vùng gặp thiên tai khắc phục khó khăn, vơi bớt những đau thương, mất mát và những khó khăn chồng chất do thiệt hại nặng nề của lụt lũ gây ra. Những đóng góp, ủng hộ này sẽ góp phần giúp người dân ổn định lại cuộc sống và nhanh chóng khôi phục lại các hoạt động sản xuất.

Tập đoàn VLC ủng hộ 1 TỶ ĐỒNG giúp đỡ đồng bào miền Trung.

Tập đoàn VLC chung tay cùng thành phố giúp đỡ đồng bào miền Trung

Bên cạnh đó, công ty cổ phần Vilaco kết hợp cùng Hội Phật Giáo Đã Nẵng đi hỗ trợ Miền Trung. Công ty dành tặng 1000 túi bột giặt, hỗ trợ xe tải để vận chuyển hàng hóa nhu yếu phẩm giúp đỡ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai, lũ lụt gây ra.

Quảng Bình - 22/10/2020

Hy vọng với sự trợ giúp của tập đoàn Vilaco, nhân dân cả nước và các tấm lòng hảo tâm khác sẽ đồng lòng giúp người dân miền Trung vượt qua thiên tai, sớm ổn định cuộc sống.

Chia sẻ với cộng đồng là một trong những nét đẹp văn hóa doanh nghiệp của VILACO

Rất nhiều món quà ý nghĩa và tiền mặt đã được chuyển kịp thời tới những hộ dân Quảng Bình

Đây là một hành động rất thiết thực và ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, tinh thần "Lá lành đùm lá rách” với cộng đồng.​

VILACO kêu gọi mọi sự đóng góp từ các cá nhân, thành viên Vilaco, ủng hộ gây quỹ

giúp đỡ một phần nào cho khúc ruột miền Trung

Chia sẻ với cộng đồng là một trong những nét đẹp văn hóa doanh nghiệp của Công ty cổ phần Vilaco. Đây là một hành động rất thiết thực và ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, tinh thần "Lá lành đùm lá rách” với cộng đồng.

Miền Trung thường được ví như chiếc đòn gánh của Tổ quốc, để “cân sức” cho 2 đầu cùng phát triển kinh tế, văn hóa. Trong vị thế đó, đồng bào miền Trung vẫn luôn là điểm nối thân thương của chúng ta. Vậy nhưng, lúc này đây, đòn gánh của chúng ta đang bị suy yếu, rất cần có sự san sẻ, chung tay của người dân ở 2 đầu Tổ quốc, để có thể chống trụ vượt qua giai đoạn khó khăn.

Tag :
Ngày đăng : 10/23/2020 4:39:17 PM | Chuyên mục : Tin truyền thông
Lượt xem : 1246

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Copyright © 2016 Vilaco.,JSC