Sáng ngày 16/02/2021 (tức Mùng 5 Tết) năm Tân Sửu 2021, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Vilaco có mặt đông đủ tại trụ sở Công ty để dự “Lễ Khai xuân” với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới với những thành công mới. Buổi họp mặt đầu năm của Công ty Cổ phần Vilaco diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật.

Tập thể CB.CNV công ty hào hứng chuẩn bị cho buổi lễ khai xuân đầu năm

Những chén rượu đầu xuân cho ngày đầu năm mới thêm rực rỡ

Tại buổi khai xuân, Bà Nguyễn Thị Thanh Hương - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Vilaco gửi lời chúc mừng năm mới đến tập thể CBNV công ty năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh 2021.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương gửi lời chúc mừng năm mới tới CB.CNV Công ty

Ngày đầu năm mới là ngày “Khai xuân” để tất cả mọi người cùng nâng ly rượu mừng, gửi tới nhau những lời chúc, cùng trò chuyện, chia sẻ những câu chuyện, kế hoạch, mong ước trong năm tới. Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương cùng các cán bộ công ty mở sâm panh chúc mừng năm mới

Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng nâng ly chúc mừng năm mới

Niềm vui, niềm hân hoan của anh chị em CB.CNV Công ty Cổ phần Vilaco trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công sẽ đến với Công ty.

Nhân dịp Xuân Tân Sửu, Công ty Cổ phần Vilaco cũng xin kính chúc Quý khách và Gia Đình một Năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – THÀNH ĐẠT.

Tag :

khai xuân công ty cổ phần Vilaco 2021

Ngày đăng : 2/17/2021 4:50:36 PM | Chuyên mục : Tin nội bộ
Lượt xem : 2237

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Copyright © 2016 Vilaco.,JSC