Nước rửa chén Senny hương quế 1.4 kg

Nước rửa chén Senny hương quế với công thức cải tiến hoàn toàn mới giúp đánh tan liên kết dầu mỡ trên bát đĩa ngay cả đồ nhựa sạch bong với 1 lần rửa. Tinh dầu quế giúp khử mùi tanh trên bát đĩa hiệu quả với hương quế dịu nhẹ.

  • Khối lượng tịnh: 1.4kg
  • Tình trạng: Còn hàng.
  • Thành Phần: Muối biển, quế
Tình trạng : Còn Hàng
Nhóm sản phẩm : Nước rửa chén
THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM

KHỬ MÙI TANH HIỆU QUẢ VỚI NƯỚC RỬA CHÉN SENNY HƯƠNG QUẾ TỰ NHIÊN

Quế là một loại thảo dược có khả năng diệt khuẩn tốt, an toàn cho người dùng và có hương thơm dễ chịu nên nó được sử dụng rộng rãi trong thành phần của các loại chất tẩy rửa, đặc biệt là nước rửa chén. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất nước rửa chén hương quế khác nhau. Nước rửa chén Senny hương quế- một sản phẩm của công ty Vilaco, với công thức cải tiến hoàn toàn mới giúp đánh tan liên kết dầu mỡ trên bát đĩa ngay cả đồ nhựa sạch bong với 1 lần rửa. Tinh dầu quế giúp khử mùi tanh trên bát đĩa hiệu quả với chiết xuất thành phần tự nhiên làm dịu.

 Nước rửa chén Senny hương quế 1.4kg một sản phẩm của công ty Vilaco, với công thức cải tiến hoàn toàn mới giúp đánh tan liên kết dầu mỡ trên bát đĩa ngay cả đồ nhựa sạch bong với 1 lần rửa. Tinh dầu quế giúp khử mùi tanh trên bát đĩa hiệu quả với chiết xuất thành phần tự nhiên làm dịu.

Nước rửa chén Senny hương quế bảo vệ da tay mềm mại, khử sạch mùi tanh, sạch nhanh vết bẩn 

Đặc tính sản phẩm:

  • Chiếc xuất từ quế nước rửa chén đậm đặc và tẩy rửa tốt hơn.
  • Diệt được 99,9% các vi khuẩn, làm sạch các vết dầu mỡ và chất bẩn giúp bát đĩa luôn sạch sẽ và sáng bóng.
  • Khử mùi tanh hiệu quả, hương quế thơm dịu nhẹ.
  • Sản phẩm không chứa các chất tẩy độc hại, rất dịu nhẹ với da tay, an toàn với người sử dụng, bảo vệ môi trường sống.
  • Giúp tiết kiệm nước hơn 50% so với các loại nước rửa chén thông thường, từ đó tiết kiệm thời gian và công sức của bạn hơn rất nhiều.

Luôn đồng hành cùng mọi gian bếp của gia đình Việt và hướng người dùng đến những sản phẩm tự nhiên, Senny tự hào là sản phẩm tin dùng của mọi người nội trợ Việt Nam và là người bạn đồng hành không thể thiếu trong mọi căn bếp của gia đình Việt. 

Copyright © 2016 Vilaco.,JSC