CÔNG TY CỔ PHẦN VILACO

Công ty cổ phần Vilaco là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh bột giặt, chất tẩy rửa dạng lỏng và mỹ phẩm.

Địa chỉ : Số 75B đường 208, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
Hotline : 1800.58.58.86
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
Tại sao khách hàng tin dùng nước giặt Lord Diamond hương nước hoa?

TẠI SAO KHÁCH HÀNG TIN DÙNG NƯỚC GIẶT LORD DIAMOND HƯƠNG NƯỚC HOA?

Tin truyền thông434 lượt xem
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất và phân phối nước giặt khác nhau cho chất lượng làm sạch và mùi hương khác nhau.Tuy nhiên, thương hiệu nước giặt Lord vẫn được hàng triệu khách hàng tin chọn. Tại sao khách hàng tin dùng nước giặt Lord Diamond hương nước hoa?Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhé.
Nước giặt Lord Matic - Xoáy bay vết bẩn & lưu hương bền lâu

NƯỚC GIẶT LORD MATIC - XOÁY BAY VẾT BẨN & LƯU HƯƠNG BỀN LÂU

Tin truyền thông447 lượt xem
Việc lựa chọn nước giặt phù hợp với máy giặt là vô cùng quan trọng. Hãy cùng bớt chút thời gian để tìm hiểu nước giặt LORD Matic có tốt không để quyết định có chọn mua không nhé. Nước giặt Lord Matic - Xoáy bay vết bẩn & lưu hương bền lâu.  
Bí quyết rửa chén không hại da tay vì đã có nước rửa chén thiên nhiên Senny lô hội

BÍ QUYẾT RỬA CHÉN KHÔNG HẠI DA TAY VÌ ĐÃ CÓ NƯỚC RỬA CHÉN THIÊN NHIÊN SENNY LÔ HỘI

Tin truyền thông285 lượt xem
Sau mỗi bữa ăn gia đình, rửa chén có lẽ là công việc khiến nhiều người “ngán ngẩm” nhất. Mặc dù đây là việc làm quen thuộc và phải làm hàng ngày nhưng liệu bạn đã biết cách rửa chén vừa an toàn lại làm sạch thức ăn và dầu mỡ hiệu quả chưa? Bí quyết rửa chén không hại da tay vì đã có nước rửa chén thiên nhiên Senny lô hội. Cùng xem nhé.
Nước giặt Lord Gold hương nước hoa sang trọng| Giặt sạch tinh & Xả mềm thơm

NƯỚC GIẶT LORD GOLD HƯƠNG NƯỚC HOA SANG TRỌNG| GIẶT SẠCH TINH & XẢ MỀM THƠM

Tin truyền thông478 lượt xem
Với công thức sản xuất nước giặt chuyên nghiệp, các thương hiệu đã cho ra đời nhiều loại nước giặt thơm lâu khác nhau để phục vụ cho nhu cầu ngày càng đa dạng của cuộc sống. Nước giặt quần áo có nhiều ưu điểm vượt trội, mang đến sự hài lòng cho hàng triệu phụ nữ. Nước giặt Lord Gold hương nước hoa sang trọng| Giặt sạch tinh & Xả mềm thơm.
Tuyệt chiêu vệ sinh sàn nhà siêu sạch với bộ đôi nước lau sàn thiên nhiên Senny

TUYỆT CHIÊU VỆ SINH SÀN NHÀ SIÊU SẠCH VỚI BỘ ĐÔI NƯỚC LAU SÀN THIÊN NHIÊN SENNY

Tin truyền thông249 lượt xem
Theo nhiều nghiên cứu, hầu hết nước lau sàn nhà đều có chứa thành phần hóa học nguy hiểm mà người tiêu dùng không thể biết hết. Việc lựa chọn sai nước lau sàn sẽ dẫn đến hậu khỏe khôn lường về sức khỏe. Bạn đã biết lựa chọn nước lau sàn chất lượng, an toàn cho cả gia đình? Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhé. Tuyệt chiêu vệ sinh sàn nhà siêu sạch với bộ đôi nước lau sàn thiên nhiên Senny.
Mẹo sử dụng nước xả vải cho máy giặt vừa tiết kiệm, lại thơm lâu

MẸO SỬ DỤNG NƯỚC XẢ VẢI CHO MÁY GIẶT VỪA TIẾT KIỆM, LẠI THƠM LÂU

Tin truyền thông486 lượt xem
Bạn đang gặp phải tình trạng dùng nước xả vải nhưng quần áo sau khi giặt xong lại không có mùi thơm. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn một vài mẹo nhỏ để khắc phục tình trạng trên. Hãy cùng theo dõi với Vilaco nhé! Mẹo sử dụng nước xả vải cho máy giặt vừa tiết kiệm, lại thơm lâu.
Nước rửa chén Senny hương quế sạch bát đĩa, dịu da tay

NƯỚC RỬA CHÉN SENNY HƯƠNG QUẾ SẠCH BÁT ĐĨA, DỊU DA TAY

Tin truyền thông212 lượt xem
Chén đĩa luôn là một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Để giữ cho chén đĩa luôn sạch sẽ và thơm ngon, nước rửa chén Senny hương quế đã ra đời - một sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất làm sạch và mùi hương quế đầy dịu dàng. Nước rửa chén Senny hương quế sạch bát đĩa, dịu da tay. 
Nước giặt hương nước hoa Lord Gold - Rất nhiều chị em đã lựa chọn, còn bạn thì sao?

NƯỚC GIẶT HƯƠNG NƯỚC HOA LORD GOLD - RẤT NHIỀU CHỊ EM ĐÃ LỰA CHỌN, CÒN BẠN THÌ SAO?

Tin truyền thông334 lượt xem
Ngoài việc sở hữu một chiếc máy giặt sịn sò, việc chọn lựa nước giặt cũng vô cùng quan trọng. Làm sao để lựa chọn được nước giặt tố, phù hợp với gia đình? Nước giặt nào sạch, thơm lâu, an toàn cho người sử dụng?Cùng Vilaco tìm hiểu thêm nhé. Nước giặt hương nước hoa Lord Gold - Rất nhiều chị em đã lựa chọn, còn bạn thì sao?
Nhanh gọn việc nhà - Sống thỏa đam mê cùng bộ đôi nước lau sàn Senny

NHANH GỌN VIỆC NHÀ - SỐNG THỎA ĐAM MÊ CÙNG BỘ ĐÔI NƯỚC LAU SÀN SENNY

Tin truyền thông262 lượt xem
Nước lau sàn gia đình minh đang sử dụng có thực sự an toàn. Làm sao để chọn được nước lau sàn an toàn, chất lượng giữ vô vàn các thương hiệu trên thị trường. Cùng Vilaco tìm hiểu một trong những thương hiệu nước lau sàn nhà được chị em tin tưởng lựa chọn. Nhanh gọn việc nhà - Sống thỏa đam mê cùng bộ đôi nước lau sàn Senny.