Chuyên mục : Tin tức - Sự kiện | Ngày đăng : 2/12/2021

Nước xả vải Lord tinh dầu hoa Oải hương Pháp mới lưu hương bền lâu cho cả ngày dài thư giãn. Giúp bạn lạc vào thế giới mới ngập tràn hoa oải hương với hương thơm dịu nhẹ thư giãn! Sản phẩm chứa 100% Tinh Dầu Hoa Oải Hương Pháp.

Chuyên mục : Tin tức - Sự kiện | Ngày đăng : 2/12/2021

Nước lau sàn Senny hương quế​ kháng khuẩn, đuổi côn trùng hiệu quả, mang đến không gian tươi mới cho cả gia đình. Nước lau sàn Senny hương quế​ không chứa các thành phần hóa chất độc hại nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng để vệ sinh nhà cửa.

Chuyên mục : Tin tức - Sự kiện | Ngày đăng : 2/12/2021

Nước lau sàn Senny thiên nhiên hương sả chanh diệt khuẩn, khử mùi sàn nhà, lau sàn nhà chống muỗi, kiến, gián và các loại côn trùng khác. Đặc biệt mang đến cho bạn một sàn nhà sạch tự nhiên với hương thơm tươi mát.

Chuyên mục : Tin tức - Sự kiện | Ngày đăng : 30/7/2021

Trước kia, để có bộ áo quần thơm tho, chúng ta phải hoàn thành các bước làm sạch bụi bẩn cùng 30 phút ngâm xả, thì nay với nước giặt Lord Silver hương nước hoa, việc giặt giũ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Chuyên mục : Tin tức - Sự kiện | Ngày đăng : 30/6/2021

Virus Corona, hay còn được gọi là SARS-CoV-2, đang lan rộng trên toàn thế giới. Con đường chính gây lây nhiễm virus này giữa người sang người là thông qua tiếp xúc với dịch cơ thể của người bệnh. Với các biện pháp vệ sinh đơn giản, mỗi cá nhân có thể giúp bảo vệ bản thân và cộng đồng khỏi nguy cơ mắc bệnh đe dọa đến tính mạng và ngăn chặn sự lây lan nhanh chóng của chủng virus này. Vệ sinh nhà cửa sạch sẽ phòng chống Covid-19 hiệu quả cùng Vilaco.

Chuyên mục : Tin tức - Sự kiện | Ngày đăng : 10/6/2021

Dịch bệnh Covid-19 ngày càng bùng phát và tăng cao. Bên cạnh các biện pháp phòng bệnh như: ăn chín, uống sôi, tích cực tập thể dục tăng cường sức đề kháng,Sử dụng nước rửa tay diệt khuẩn cũng là một biện pháp phòng ngừa bệnh hiệu quả. Tuy nhiên để chọn lựa sản phẩm rửa tay diệt khuẩn tốt, phòng dịch Covid-19 hiệu quả, an toàn vẫn là vấn đề khó khăn cho nhiều người.

1 2 3 4 5 Sau Cuối
Copyright © 2016 Vilaco.,JSC