Hải Phòng từ rất lâu đã được gọi với cái tên Thành phố cảng hay thành phố Hoa phượng đỏ. Nhưng đôi khi, rất nhiều người nghĩ đến Hải Phòng đều nghĩ ngay đến tính cách con người ở nơi đây.

Ở mảnh đất đầu sóng ngọn gió, được nuôi dưỡng trong một lịch sử chống xâm lăng hào hùng từ thời Ngô Quyền chống Nam Hán, Hưng Đạo Vương 3 lần chống Mông Nguyên,… đến kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ, nên người Hải Phòng vừa dữ dằn, mạnh bạo vừa chính nghĩa, kiên cường.Tính cách con người Hải Phòng được rất nhiều người ca ngợi và được cụ thể hóa thành hai hình tượng hết sức sinh động “Gái Hải Phòng, Trai Đất Cảng”. Người Hải Phòng rất tự hào về vẻ đẹp của những cô gái đất Cảng. Vẻ đẹp của con gái Hải Phòng là vẻ đẹp không cầu kì, hào nhoáng, nhưng đủ để người ta cảm thấy nhớ. Con trai Hải Phòng chân thành và thẳng thắn.

Những con người đất Cảng họ luôn bao dung, rộng lượng tha thứ tất cả những lỗi lầm người khác gây ra cho mình. Ngoài ra, những người con của thành phố đất cảng lòng giàu lòng thương người, họ sẵn sàng làm tất cả chỉ để quyên góp một phần sức chia sẽ nỗi khổ cho những người nghèo, bất hạnh hơn họ.

Tự hào là những người con của thành phố Hải Phòng thân yêu, Công ty cổ Phần Vilaco luôn mong muốn được lan tỏa những thông điệp tốt, thông điệp yêu thương đến tất cả mọi người. Công ty cổ phần Vilaco phối hợp cùng Thành đoàn - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố cùng nhóm Highphong team triển khai tác phẩm tranh tường "Tôi người Hải Phòng" thuộc dự án "Yêu Thương". Tác phẩm được thực hiện tại phố đi bộ Thế Lữ (sông Tam Bạc), Hồng Bàng, Hải Phòng.

Đây là tác phẩm đầu tay thuộc Công trình thanh niên "Check in trẻ" - Dự án "Yêu thương" với bức tranh tường Graffiti khổ lớn, đã được cấp phép - với mục đích làm đẹp thành phố, lan toả những thông điệp tốt. Bên cạnh đó, đây sẽ còn là những địa điểm sinh hoạt và tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn như: Các chương trình âm nhạc, vũ điệu, thể thao đường phố.

Bức tranh” Tôi người Hải Phòng” trên nền đỏ vô cùng ấn tượng được vẽ

trên bức tường ngôi nhà cao 3-5 tầng.

Bức tranh tường Graffiti khổ lớn với mục đích làm đẹp thành phố, lan toả những thông điệp tốt

Dạo quanh facebook 1 vòng có thể thấy rất nhiều bức ảnh đẹp của mọi người đăng lên trang MXH cá nhân của mỗi người. Điều này khiến nhóm tác giả của dự án "Tôi người Hải Phòng" - Thành đoàn Hải Phòng & Highphong Team – Công ty cổ phần Vilaco rất vui và tự hào.

Nguồn: Facebook cá nhân nhân vật

Thông qua việc thực hiện tác phẩm Tranh tường”Tôi người Hải Phòng” trong dự án”Yêu Thương”, Công ty cổ phần Vilaco cùng nhóm Highphong Team hy vọng sẽ kết nối được nguồn năng lượng yêu thương vô tận trong cộng đồng, để tạo ra những thay đổi tươi đẹp & nồng ấm hơn cho cuộc sống.

Ai cũng thêm yêu, thêm gắn bó với thành phố cùng niềm tự hào, kiêu hãnh được là người Hải Phòng và sinh sống, học tập, làm việc tại Hải Phòng. Người Hải Phòng nay tỏa đi muôn nơi, trong nước và thế giới vẫn luôn mang theo những cá tính riêng của thành phố biển với niềm tự hào như câu nói thường trực “Người Hải Phòng chúng tôi…/”. Hiên ngang tự hào nói tôi người Hải Phòng.

Cùng Vilaco lan tỏa thông điệp yêu thương bạn nhé!

Tag :
Ngày đăng : 5/29/2021 10:50:46 AM | Chuyên mục : Tin truyền thông
Lượt xem : 3213

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Copyright © 2016 Vilaco.,JSC