Vilaco tin rằng sống là để cho đi … và để yêu thương được lan tỏa

Tiếng gọi của mùa xuân thật quyến rũ, lay động lòng người. Nét mặt mỗi người thêm rạng rỡ, tươi vui. Từng con đường, mỗi nhà như đẹp đẽ, sáng sủa hơn mọi ngày. Những hàng cây lá mướt xanh, đâm chồi nảy lộc. Từng nụ hoa e ấp bên cành chờ xuân hé nở. Xuân về theo từng cánh hoa khoe sắc, ấm từng bàn chân đang hối hả trở về tổ ấm thân thương.

Trong ánh nắng vàng óng của mùa xuân, trong màu hồng của hoa đào, màu vàng hoa mai, cùng sắc màu rực rỡ của muôn hoa như đang đua mình khoe sắc, còn có những em nhỏ khao khát một lần được nhìn ngắm những bông hoa đào bé xíu, những câu đối đỏ, những bánh chưng xanh, những sắc màu tươi tắn của đất trời vào xuân. Vì các em không có được cái may mắn ấy.

Trường khiếm thị Nguyễn Đình Chiểu – Hải Phòng

Đồng cảm với các em, Vilaco mong muốn được góp một phần nhỏ bé của mình giúp các em thấy ấm lòng hơn, giúp các em thấy vững vàng và tin tưởng hơn trong cuộc sống. Để các em có một cái tết đầy đủ như bao bạn bè cùng trang lứa.

Vilaco luôn mong rằng không chỉ là hôm nay, mà sẽ còn là ngày mai, ngày sau, ngày sau nữa có thể sát cánh cùng các em, cùng nhau chia sẻ và bù đắp  cho những hoàn cảnh thiếu may mắn sẽ có những điều kiện tốt hơn, những cơ hội mới để cải thiện cuộc sống, bởi vì Vilaco tin rằng sống là để cho đi … và để yêu thương được lan tỏa

Tag :
Ngày đăng : 1/21/2017 8:46:24 AM | Chuyên mục : Tin truyền thông
Lượt xem : 910

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Copyright © 2016 Vilaco.,JSC
Thiết kế website : www.vietads.net.vn